Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi

( 8:07 AM | 27/05/2011 )

Với những chiếc tủ lạnh mini chuyên dụng này, từ nay mỹ phẩm của bạn sẽ được bảo vệ an toàn dưới tác động của ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm không khí.

Nhiệt độ thất thường của môi trường và những tác động bên ngoài của độ ẩm không khí khiến cho mỹ phẩm của bạn rất dễ bị giảm sút chất lượng. Mặc dù chưa đến thời điểm hết hạn sử dụng ghi trên nhãn mác nhưng trên thực tế, mỹ phẩm của bạn khi tiếp xúc quá lâu với môi trường bên ngoài đều rất dễ bị hư tổn.

Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 1)

Tủ lạnh mi ni chuyên dùng để bảo vệ mỹ phẩm ra đời nhằm giúp bạn xóa bỏ nỗi lo này. Những chiếc tủ lạnh này có chức năng làm mát và duy trì nhiệt độ bên ngoài từ 8 – 15oC.

Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 2)

Nhờ vậy mà các loại mỹ phẩm như kem dưỡng, mặt nạ dưỡng da, dụng cụ make up cần cách ly môi trường nóng ẩm… sẽ giữ nguyên được chất lượng ban đầu và đảm bảo hiệu quả làm đẹp của chị em phụ nữ.

Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 3)
Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 4)

Mẫu mã của những chiếc tủ bảo quản mỹ phẩm này rất nhỏ gọn nên bạn không phải mất nhiều diện tích để đặt nó. Bên cạnh đó, kiểu dáng đẹp và sang trọng của những chiếc tủ mini sẽ chắc chắn sẽ làm vừa lòng phái đẹp.

Những chiếc tủ lạnh này được sử dụng công nghệ làm mát bán dẫn, rất tiết kiệm điện và không gây tiếng ồn.

Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 5)Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 6)

Ngoài ra, chiếc tủ mini này có có thể được sử dụng để lưu trữ những loại thuốc, dược phẩm đòi hỏi được bảo quản trong môi trường lạnh.

Những chiếc tủ lạnh này được bán ra với giá từ 1,2 – 2,5 triệu đồng, tùy thuộc theo dung tích và hãng sản xuất. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng điện máy gia dụng hoặc tìm hiểu thêm trên các trang web bán hàng online trên toàn quốc.
Tủ lạnh mini bảo quản mỹ phẩm tiện lợi - Tin180.com (Ảnh 7)

Quả banh
(Theo MaskOnline, afamily)


Tin mới cập nhật


Các tin khác