Hình ảnh tuyệt đẹp của cảng hàng không vũ trụ Mỹ Tin ảnh

( 4:07 PM | 23/08/2011 )

Du lịch không gian đang trở thành địa điểm lý tưởng tuyệt vời nhất cho những đại gia lắm tiền nhiều của muốn lên mặt trăng… để khám phá và giã ngoại.

Cảng hàng không vũ trụ Spaceport America  dự kiến sẽ được hoàn thành sớm vào năm 2013 (với tổng số tiền dự án lên đến gần 200 triệu USD) đang thu hút hàng trăm nghìn người tới đây để chiêm ngưỡng mô hình vũ trụ đẹp như trong mơ này.

Đây sẽ là cảng hàng không vũ trụ đầu tiên thế giới do một công ty tư nhân của Mỹ xây dựng.

Cảng này có tổng chiều dài đường băng 3,2km, và rộng 60m được xây dựng phục vụ cho các phương tiện hiện đại của ngành du lịch không gian trong tương lai. 

Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp về cảng hàng không vũ trụ Spaceport America:

 

Theo dự kiến, Spaceport America sẽ được hoàn thiện vào năm 2013. Khi hoàn thành, nó sẽ đi vào hoạt động phục vụ cho các chuyến bay vào vũ trụ, giá mỗi vé khoảng 200.000 USD/người một lần bay. (Ảnh: URS/Foste)

Các du khách có thể thăm quan khu nhà chứa máy bay. Ngoài ra, các du khách cũng có thể nhìn thấy rất nhiều con tàu vũ trụ ở bên ngoài hành lang nằm trên một bãi sa mạc. (Ảnh: Fox News)

Mặc dù đến năm 2013 công trình mới hoàn thành, nhưng các du khách cũng có thể đến thăm quan và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. (Ảnh: Fox News)

Cho đến nay, một số công trình xây dựng vẫn đang rở rang nhưng Spaceport America cũng đã cho các du khách đến thăm quan bắt đầu từ 5/2011.(Ảnh: Fox News)

Hình ảnh chụp phía bên ngoài cảng Spaceport America cho thấy vẫn còn nhiều việc phải hoàn thành.(Ảnh: Fox News0

Đoạn đường băng thẳng tắp có chiều dài 3,2km, và rộng 60m. (Ảnh: Fox News)

Một trong những đoạn đường băng đầu tiên được hoàn thành năm 2010, các khách thăm quan đã đến đây để chiêm ngưỡng Spaceport America như thế nào.(Ảnh: Fox News)

Mô hình cảng sân bay nhìn từ trên cao được nằm trên một bãi sa mạc rộng lớn nằm ở phía Tây, Hoa Kỳ. (Ảnh: Virgin Galactic/Mark Greenber)

Ngoài ra, một số đoạn đường vẫn đang xây dựng dở dang. Được biết, con đường đầu tiên của Spaceport America được xây dựng từ năm 2009. (Ảnh: Fox News)

Một góc của con đường phía bên ngoài Spaceport America cũng đang được tiến hành xây dựng. (Ảnh: Fox News)

Ảnh chụp phía bên ngoài cảng sân bay Spaceport America trông vẫn còn “sơ xác”. (Ảnh: Fox News)

Mô hình đường băng với đoạn đường thẳng tắp nhìn từ trên cao, trông rất hoành tráng. (Ảnh: URS/Foster)

Bản sơ đồ toàn cảnh về Spaceport America từ trên cao. (Ảnh: Fox News)

(Nguyên Hoàng tổng hợp)

(Theo baodatviet)


Tin mới cập nhật


Các tin khác