Báo cáo của các phi hành gia người Nga về “Các thiên thần trong vũ trụ”

( 1:04 PM | 19/06/2011 )


427px-USSR_Stamp_1983_SouzT7_Salyut7_SouzT5_Cosmonauts
Ảnh:
Wikipedia

Chúng tôi được nghe câu chuyện kỳ lạ này từ các phi hành gia người Nga. Không may là đôi lúc những câu chuyện họ kể bị xem là không đáng tin cậy.

Tuy nhiên, câu chuyện này có chút lòng vòng.

Dường như trạm không gian đã thông báo nhìn thấy “Người ngoài hành tinh ” có hình dáng của thiên thần.

…Năm 1985, có sáu phi hành gia tàu Soviet Salyut-7 lên trạm không gian. Họ là các phi hành gia Leonid Kizim, Oleg Atkov, Vladimir Solovyov, Svetlana Savitskaya, Igor Volk và Vladimir Jannibekov. Ngày hôm đó, các phi hành gia đang làm công việc thường ngày của họ liên quan đến các thực nghiệm trong phòng thí nghiệm. Tất cả các phi hành gia đều bất ngờ khi một đám khí lạ màu cam vây quanh trạm. Một tia sáng làm lòa mắt tất cả các phi hành gia trên tàu trong một lát. Ngay khi họ có thể nhìn thấy lại, những phi hành gia đã thấy bóng của bảy “người” bên ngoài trạm không gian. Những người ngoài hành tinh trông giống như con người, nhưng vóc người cao lớn hơn. Họ có đôi cánh lớn sau lưng và vầng hào quang trên đầu. Những người đó giống như những thiên thần.

Các phi hành gia đã thông báo cảnh tượng kỳ lạ về trái đất. Lập tức văn bản này được phân loại thành ’tối mật’. Sau đó tất cả phi hành gia đều bị kiểm tra tâm lý và sức khỏe, nhưng không tìm thấy điều bất thường nào ở họ…

Người báo cáo câu chuyện này tiếp tục chỉ ra rằng các phi công cũng như các nhà du hành vũ trụ và các phi hành gia đều bị ảo giác vì các lý do khác nhau. Ví dụ như có thể bị thiếu oxi.

Nhưng sự thật là những người được đào tạo về không gian đều được kiểm tra kỹ lưỡng về tinh thần và năng lực cũng như những kỹ năng khác. Thực vậy, hoạt động trong không gian cần nhiều năng lực kỹ thuật cũng như sự ổn định về tinh thần và cảm xúc. Vì vậy, có thể là họ có khả năng phân biệt được ảo giác khác với những gì thực tế xảy ra nơi đó.

(Theo beforeitsnews)


Tin mới cập nhật


Các tin khác