Hồ Quỳnh Hương song ca cùng ‘gà nhà’

( 8:19 AM | 22/02/2011 )

Nữ ca sĩ ’Năng lượng’ sẽ kết hợp với nhóm nhạc do cô đỡ đầu hát một bản tình ca trong chương trình ‘Âm nhạc và bước nhảy’ vào tối 25/2.

Artista là nhóm hát nam mới, không chú trọng ngoại hình hay chất nhạc biểu diễn sôi động mà chú trọng vào chất lượng âm nhạc. Ưu tiên cho thể loại semi classic, 3 chàng trai muốn khoe với khán giả chất giọng tốt cũng như kỹ thuật thanh nhạc bài bản. Tiêu chí đó cũng là điều làm Hồ Quỳnh Hương thích thú và nhận lời "dìu dắt" Artista trong những bước đầu tiên.

Hồ Quỳnh Hương cùng Artista chọn Cám ơn nhé tình yêu để trình bày trong lần ra mắt với đông đảo khán giả. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà cả "bà bầu" và nhóm hát cùng xuất hiện trước đông đảo khán giả. Nữ ca sĩ còn hát thêm Tình yêu mãi mãi sau khi song ca.

Hồ Quỳnh Hương song ca cùng ’gà nhà’ - Tin180.com (Ảnh 1)

Hồ Quỳnh Hương và nhóm nhạc Artista. Ảnh: N.L.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng tham dự chương trình cùng nhóm nhạc mà cô dìu dắt là V.Music. Họ sẽ giới thiệu bài hát chung gần nhất đang được khán giả chú ý là Ngày hạnh phúc.

Đêm "Âm nhạc và bước nhảy" tháng 2 có chủ đề "Tình ca", tập hợp các bài hát lãng mạn qua sự kết hợp thể hiện của các nghệ sĩ. Song ca Ngôi nhà hoa hồng Bảo Thy – Quang Vinh trở lại với ca khúc mới sau một thời gian vắng bóng. Bảo Thy cũng hứa hẹn mang đến nhiều mới lạ khi xuất hiện với hai phong cách: sôi động trẻ trung với Đa nghi, và lãng mạn, nhẹ nhàng, có phần yếu đuối trong bài hát Gạt đi nước mắt do chính cô sáng tác.

Chương trình còn có sự tham gia của: Đoan Trang, Quang Vinh, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Don Nguyễn, Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2010 H’Zinabya.

Chương trình diễn ra lúc 19h45 ngày 25/2, tại Sân khấu Lan Anh, TP HCM.

(theo vnexpress)


Tin mới cập nhật


Các tin khác