GS Xoay: ‘Người yêu tôi không ghen với Phương Linh’

( 3:16 PM | 27/10/2011 )

“Cô ấy không ghen đâu vì biết rõ cô ấy và tôi mới là cặp đôi hoàn hảo xịn”, hóm hỉnh.

GS Xoay: 'Người yêu tôi không ghen với Phương Linh'

Đinh Tiến Dũng và Phương Linh.

Chúng tôi được hưởng lợi từ sự “khắt khe” của anh Lê Hoàng

- Trong đêm thi thứ hai, anh và ca sĩ Phương Linh được nhiều khán giả bình chọn nhất. Anh có nghĩ rằng vì khán giả thấy đạo diễn Lê Hoàng quá khắt khe với đôi của anh mà thương tình “cứu vớt”?

- Tôi và Phương Linh cũng hơi bất ngờ. Còn việc đạo diễn Lê Hoàng cho tôi điểm 6, ngay lúc đó tôi đã mù mờ đoán ra đây là “ẩn ý” ngầm giúp đôi của tôi của vị đạo diễn nổi tiếng là sâu sắc này. Và rõ ràng đạo diễn Lê Hoàng đã thành công với món quà ngầm tặng đó.

Khán giả bị “chọc tức” và đương nhiên sẽ hướng sự chú ý vào cặp đôi của tôi và chúng tôi hưởng lợi từ sự “khắt khe” đó. Nên ngoài cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, tôi và Phương Linh phải trân trọng dành một lời cảm ơn tới đạo diễn Lê Hoàng.

- Giữa anh và đạo diễn Lê Hoàng tôi thấy có điểm chung là đều thông minh, hóm hỉnh chỉ khác ở điểm có vẻ như Lê Hoàng “đanh đá” hơn anh và ở “Cặp đôi hoàn hảo“, Lê Hoàng quyền lực như một “trọng tài” còn anh giống như “cầu thủ”. Anh nghĩ thế nào về cảm nhận này của tôi?

- Tôi tôn trọng cảm nhận của bạn. Nhưng cảm nhận của tôi thì tôi thấy mình còn phải học hỏi và làm việc rất nhiều nữa để có thể được so sánh như vậy.

- Trước khi gặp anh, tôi có vào trang cá nhân của anh để tìm hiểu thông tin. Và điều tôi cảm nhận được là sự dí dỏm trong những note viết của anh trong đó, có cả những gợi ý thú vị từ phía fan dành cho anh. Ví như có bạn bảo: “Nếu GS cạo râu, nhuộm tóc… biến thành người khác với phong cách khác thì tốt biết mấy” hoặc “ăn mặc chải chuốt như Ngọc Ngoan chẳng hạn”. Ở đêm thi thứ 3, liệu có thể trông chờ vào một cuộc “lột xác” nào về mặt hình ảnh của GS Xoay không đây?

- Chúng tôi cũng nghe nhiều gợi ý về vấn đề này lắm. Nhưng càng nghe càng thấy loạn quá nên có lẽ chúng tôi sẽ suy nghĩ và biểu diễn với những gì mà chúng tôi vốn có. Chúng tôi không giỏi về chiêu trò, tôi không giỏi về chuyên môn ca hát. Vào được đến vòng 4 đã là một điều kỳ tích với chúng tôi rồi, do vậy chúng tôi sẽ tự tin với những gì mình có để biểu diễn cho vòng tới.

Chiêu trò, chúng tôi làm gì có nhiều!

- Anh và ca sĩ Phương Linh sẽ thể hiện ca khúc nào trong đêm thi tới? Sau đêm thi vừa qua khán giả được dịp thưởng ngoạn những “chiêu, trò” từ những cặp đôi thi, trừ đôi của anh. Vậy anh và Phương Linh có định cũng sử dụng chiêu nào đó gây sốc tương tự ở đêm tới không?

- Đến giờ chúng tôi chưa thống nhất được bài nào. Chiêu trò thì bạn biết rồi, chúng tôi làm gì có nhiều. Chỉ có sự nỗ lực cố gắng của cả hai, còn lại tùy thuộc vào đánh giá của Ban giám khảo và cảm nhận của quý vị khán giả.

GS Xoay: 'Người yêu tôi không ghen với Phương Linh'

Cặp đôi đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

- Trên một số trang mạng, tình yêu của khán giả dành cho cặp của anh rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến “đoán già đoán non” rằng, cặp đôi của anh chắc chắn sẽ vào top 3 vì là người theo diện “cơ chế” của Ban tổ chức. Trước những thông tin như thế này, là người trong cuộc anh nói gì đây?

- Tôi đã làm công tác tổ chức sự kiện ở FPT nhiều năm. Tôi đã đối mặt với đủ loại khen chê, chửi bới, với đủ các loại tin đồn vô tình hay hữu ý, thậm chí khi cần chúng tôi cũng có thể chủ động tạo ra tin đồn để định hướng dư luận hoặc làm… hỗn loạn dư luận xung quanh các sự kiện để nhằm đạt được các mục đích truyền thông khác nhau, tùy vào yêu cầu của mỗi sự kiện. Do vậy tôi cảm thấy hết sức bình thản trước những dư luận đa chiều này, thậm chí thấy nó cũng thú vị vì ít ra chương trình của chúng tôi cũng đã nhận được sự quan tâm của dư luận rồi.

- Vận động viên Phạm Văn Mách bảo sau cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” nếu được cổ vũ sẽ theo nghiệp ca hát. Anh thì sao?

- Tôi thì kể cả có được cổ vũ hay không thì tôi vẫn hát mà. Hát cho vui đời, tội gì không hát hả bạn?

Người yêu tôi không ghen với Phương Linh

- Ngoài công việc ở Tập đoàn FPT, tôi được biết anh từng tham gia viết kịch bản “Thư giãn cuối tuần” và “Gặp nhau cuối năm”. Tôi muốn biết anh phát hiện ra khả năng viết tiểu phẩm hài là từ khi nào? Theo anh, người viết được kịch bản hài hay thì liệu có thể đóng hài hay được hay không?

- Tôi viết hồn nhiên nên chẳng bao giờ có ý thức để mà tự phát hiện bản thân. Rất may là cách đây khoảng 5 năm, các đạo diễn đã phát hiện ra điều gì đó ở tôi mà họ dùng được và họ đặt hàng tôi viết kịch bản, tôi thấy hay nên nhận lời. Tôi nghĩ người viết kịch bản hài thì có ưu điểm trong việc nhớ lời thoại, còn việc diễn thế nào với những lời thoại đó cho ra hài thì lại là chuyện khác. Chắc là vẫn diễn được nhưng hay dở thì còn tùy khán giả đánh giá.

GS Xoay: 'Người yêu tôi không ghen với Phương Linh'

- Qua bạn bè, tôi được biết anh đang có người yêu và chuẩn bị cưới vợ. Vậy cô ấy có “ghen” không khi anh được xếp thành một cặp với Phương Linh – một ca sĩ vừa đẹp vừa hát hay hay lại chưa có chồng?

- Cô ấy không ghen đâu, cô ấy biết rõ cô ấy và tôi mới là Cặp đôi hoàn hảo “xịn”. (Cười).

- Tôi cứ thắc mắc là, một người hóm hỉnh như anh thì khi tán gái sẽ “đánh gục” họ bằng gì? Kể chuyện hài, làm thơ, hát…. hay “chiêu” gì nhỉ?

- Tôi nghĩ để mở được một ổ khóa nào đó thì quan trọng là chúng ta có một chiếc chìa khóa ăn khớp với nó. Điều đó quan trọng hơn là việc chiếc chìa khóa đó làm bằng gì hoặc được sơn mầu gì, có đèn nhấp nháy hay không.

(Theo Vietnamnet)


Tin mới cập nhật


Các tin khác