Thanh Thảo kể chuyện đời

( 1:36 PM | 27/10/2011 )

Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu của ca sỹ Thanh Thảo sẽ được kể lại bằng âm nhạc trong live show “Chuyện…” diễn ra vào ngày 11/11/2011 tại Nhà Hát Hoà Bình.

 

Để kỷ niệm một chặng đường ca hát của mình, Thanh Thảo muốn chia sẻ những điều tâm niệm nhất trong cuộc sống, những trải nghiệm trong suốt quá trình tham gia ca hát chuyên nghiệp. Live show nhằm tri ân những khán giả đã yêu mến Thanh Thảo trong suốt 15 năm qua.

Thanh Thảo là gương mặt ca sỹ quen thuộc, có lượng khán giả riêng nhất định, thường xuyên biểu diễn trong và ngoài nước. Đạt được những giải thưởng âm nhạc như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Album Vàng, Zing Music Award.. Đã phát hành được: 20 album cá nhân, 5 album song ca, 6 single, 11 DVD album, 13 live show.

 

ba_chnh

 

Với bề dày hoạt động và luôn nổ lực vươn lên trong sự nghiệp âm nhạc, Thanh Thảo vẫn muốn tiếp tục phát triển những dự án âm nhạc cho bản thân. Năm 2011 được bắt đầu bằng album Hoàng tử trong mơ với sự đầu tư rất chu đáo về nội dung và hình thức. Giữa năm 2011 thành lập Thanh Thảo Production với dự án tuyển chọn ca sỹ mang tên Be a star rất được các bạn trẻ quan tâm, cùng với chương trình Ngàn sao hội tụ với 4000 khán giả đến với sân khấu Trống Đồng ngày 22/9 vừa rồi. Và ngày 09/10/11 Thanh Thảo tiếp tục ra mắt album vol 20 mang chủ đề Để ta say.

Tất cả các sản phẩm âm nhạc trong năm 2011 chính là bước khởi đầu cho live show “Chuyện…”. Có thể xem đây là live show “để đời” của Thanh Thảo trong suốt chặng đường ca hát. Quyết định đầu tư hơn 2 tỷ cho live show lần này, ngay trong thời điểm rất nhiều live show diễn ra liên tiếp, cho thấy Thanh Thảo đang rất tự tin và chứng tỏ bản lĩnh, sự quyết tâm cũng như đam mê của Thanh Thảo trong nghề nghiệp.

 

IMG_1724

 

Một người anh, một người đồng nghiệp lớn không thể thiếu đối với Thanh Thảo trong live show “Chuyện…” đó chính là đạo diễn Trần Vi Mỹ, người từng thành công với các live show ca sĩ hoành tráng. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng là người anh thân nhất, nắm bắt rất nhiều về tâm lý của Thanh Thảo để có thể cùng Thanh Thảo kể lại một câu chuyện rất màu sắc về cuộc đời, tình yêu và sự nghiệp của Thanh Thảo.

Từng câu chuyện sẽ được kết nối bằng âm nhạc do chính Thanh Thảo biên tập âm nhạc và sẽ là người dẫn chuyện trong live show. Live show với nhiều mảng màu, mỗi một mảng màu là một giai đoạn về phong cách âm nhạc của Thanh Thảo. Một Thanh Thảo trẻ trung cùng Andy Quách. Một Thanh Thảo nồng nàn cùng Đan Trường. Một Thanh Thảo bứt phá cùng Đàm Vĩnh Hưng. Một Thanh Thảo sang trọng, quý phái bên Quang Dũng.

 

TT_392

 

Và đặc biệt nhất là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Thanh Thảo và NSUT Thành Lộc, đây là một ẩn số rất bất ngờ và thú vị của chương trình. Điểm thu hút và khác lạ so với tất cả các live show của Thanh Thảo đó là lần đầu tiên có sự phối hợp giữa Thanh Thảo và dàn nhạc giao hưởng, qua phần chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Chương giao hưởng với gam màu đỏ đen sang trọng và quý phái, và một dàn nhạc hoành tráng sẽ giúp Thanh Thảo thăng hoa khi thể hiện lại những ca khúc quen thuộc nhưng nội dung sâu sắc và ý nghĩa.

Đạo diễn âm nhạc: Nhạc sĩ Anh Khoa với những bản hoà âm rất hay, sáng tạo và bất ngờ cho những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Thanh Thảo trong 15 năm qua. Một live show với ekip tổ chức thực hiện chuyên nghiệp, quy tụ những đồng nghiệp thân tình, những ca sỹ, nhạc công, nhóm nhảy từng gắn bó với Thanh Thảo trong âm nhạc, hứa hẹn một tổng thể rất hấp dẫn và cuốn hút.

Bên cạnh đó, tiền sảnh của nhà hát Hoà Bình sẽ được biến thành một khu trưng bày và triển lãm những sản phẩm âm nhạc của Thanh Thảo trong 15 năm qua. Cùng với việc ra mắt cuốn sách do chính Thanh Thảo là tác giả, viết về tuổi thơ, cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu cũng như những sóng gió, khó khăn mà Thanh Thảo đã gặp phải.

Live show có nhiều giá vé để phù hợp nhiều đối tượng khán giả (từ 300.000 đ trở lên). Đặc biệt vé VIP sẽ được tặng kèm một cuốn sách và một CD album của Thanh Thảo.

 

(Theo thegioidienanh)


Tin mới cập nhật


Các tin khác