Cao Thái Sơn ngồi xe lăn đến chúc mừng Nguyễn Văn Chung

( 1:31 PM | 28/10/2011 )

Chàng ca sĩ ‘Con đường mưa’ xuất hiện trên chiếc xe lăn với một bên chân bó bột.


Tối 27/10, ca sĩ Cao Thái Sơn cùng đông đảo nghệ sĩ đã đến NVH Thanh Niên để tham gia liveshow “Kí ức 10 năm âm nhạc” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cao Thái Sơn trở thành nhân vật trung tâm của mọi sự chú ý khi ngồi trên chiếc xe lăn với một bên chân băng bột.

Khán giả và các nghệ sĩ quây quần hỏi thăm mới anh ấy thì được biết anh vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u ở chân. Hiện tại sức khỏe của phục hồi khá tốt, các fan của Con đường mưa đừng lo lắng quá nhé!Tuy đi lại bất tiện nhưng ca sĩ Cao Thái Sơn đã quên hết mọi thứ để đến chúc mừng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, người đã tạo nên hit Con đường mưa cho anh.

Hiền Thục khoe giọng hát đầy nội lực trong các ca khúc của Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Kết thúc bài hát Nhật kí của mẹ, Hiền Thục sụt sùi khóc khiến MC Nguyên Khang và Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung phải vội vàng chạy đến. Chị cho biết lần nào hát ca khúc này chị cũng rất xúc động. “Tình cảm thiêng liêng của ca khúc được hát lên khiến tôi không bao giờ kiềm chế được cảm xúc”, Hiền Thục cho biết.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ đây là ca khúc anh phổ nhạc từ những lá thư có thật của mẹ. “Nhờ có mẹ bên cạnh luôn lo lắng và động viên mà tôi có sự nghiệp sáng tác như hôm nay. Ca khúc là tác phẩm khiến tôi cảm thấy tự hào nhất trong sự nghiệp của mình”, anh nói và hướng mắt về người mẹ đang ngồi trong hàng ghế khán giả.

NS Nguyễn Văn Chung cười hạnh phúc khi bạn bè của mình. Anh thổ lộ: “Đi qua những giông bão trong cuộc sống, người ta càng thêm trân trọng những tháng ngày đã qua và thêm nâng niu những hạnh phúc hiện tại. Liveshow cũng là dịp trình làng album “My memories”, với 10 ca khúc như một câu chuyện cuộc đời: có vui, có buồn, và có cả những khỏang lặng của bản thân tôi”.

Nữ ca sỹ lấy lại phong độ và hát hết mình như một món quà chúc mừng gừi đến nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Nhật Tinh Anh sôi động trên sân khấu với ca khúc Vầng Trăng Khóc, một trong những sáng tác rất thành công của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Nhóm VMusic biểu diễn ca khúc Việt Nam ngày mới.

Đăng Khôi hạnh phúc khi một fan nữ lên sân khấu tặng anh một chú ếch xanh rất dễ thương.

Nam Cường với hit Bay giữa ngân hà quen thuộc.

Vân An
Ảnh: Zen Nguyễn- Nguyễn Bá Ngọc

<!––>

(Theo ione)


Tin mới cập nhật


Các tin khác