Sỹ Luân rục rịch trở lại sau tai nạn mất trí

( 9:44 AM | 28/10/2011 )
Sau khi gặp tai nạn khiến đầu óc không còn bình thường và ổn định, Sỹ Luân đã dần lấy lại tinh thần và chuẩn bị trở lại với album mới.

Sau bốn năm mất rất nhiều thời gian cho công việc làm biên tập, MC cho các chương trình truyền hình, chưa kể lại không may mắn sau lần tai nạn đầu tiên thì đầu óc của Sỹ Luân không còn bình thường, không ổn định, thường xuyên bị nhức đầu, khiến anh trong suốt hai năm không còn nhận ra mình là ai, không thể viết nhạc, sáng tác và định hướng mình phải làm gì trên con đường kế tiếp. Thế nên, sau khi đã ổn định hơn về mọi mặt, album vol.3 của chàng nhạc sĩ “Mắt nai cha cha cha” mới chính thức ra đời.

Có thể nói, Sỹ Luân rất tự tin với sự trở lại lần này, vì đây là sản phẩm mà anh đã ấp ủ nhiều năm và được đầu tư đúng mức. Album có đến 15 ca khúc, trong đó gồm những ca khúc cũ từng được các ca sỹ khác thể hiện và nhận được phản hồi tốt từ khán giả nên Sỹ Luân đã quyết định thể hiện lại.

Sỹ Luân rục rịch trở lại sau tai nạn mất trí, Ca nhạc - MTV, Sy Luan, nhac si, ca si, album, khoang lang, mat tri nho, tin tuc

Sau tai nạn mất trí nhớ, Sỹ Luân rất tự tin sẽ lấy lại phong độ với lần trở lại này

Với tên gọi chủ đề album là Khoảng lặng, đây cũng chính là tên của bộ phim nhựa được tặng trong kèm album do Sỹ Luân đóng vai chính cũng như kiêm luôn phần nhạc phim, đồng thời đây cũng là tựa đề của một ca khúc cùng tên mà Sỹ Luân rất tâm đắc nói về tình cảm của 2 anh em sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió. Ngoài ra, album vol.3 còn được tặng kèm bốn MV đẹp lung linh được quay tại Đà Lạt và Thái Lan.

Trong thời gian tới, Sỹ Luân sẽ tiếp tục phát hành thêm 3 album kéo dài từ thời điểm này cho đến đầu năm sau, tiếp đến là thực hiện tour diễn vòng quanh ký túc xa, các trường Đại học, Cao đẳng để trao tặng học bổng, và cuối cùng là ra mắt “gà” mới là nhóm nhạc nữ KF6 và ca sĩ Ngô Mẫn Đạt trong năm nay.

 

(Theo nhacvietplus)


Tin mới cập nhật


Các tin khác