Thủy Tiên đẹp mong manh trong clip mới

( 9:16 AM | 01/03/2012 )

Diễn cảnh chia tay người yêu, nữ ca sĩ khai thác tối đa cận cảnh vẻ đẹp buồn trên khóe mắt, bờ môi… trong clip 'Cần một vòng tay'.

Ca khúc Cần một vòng tay nằm trong album “Vẫn mãi yêu anh“, phát hành trước Tết. Đây là bài ballad duy nhất trong CD theo đuổi dòng nhạc dance của Thủy Tiên. Bài hát được đặt sau cùng, như kết lại mạch cảm xúc dồn dập mà người nghe có được trước đó với thể loại nhạc mạnh. Với album này, cô đã ra mắt MV cho bài hát chủ đề với phần hình ảnh bắt mắt.

“Tôi nghĩ nhiều người sẽ suy nghĩ, clip nhạc thứ hai tiếp tục là nhạc dance. Nhưng tôi muốn làm ngay music video cho bài Cần một vòng tay để đáp lại tình cảm của khán giả. Sau khi album phát hành, tôi nhận được nhiều khen ngợi cho ca khúc này”, Thủy Tiên nói.

Khuôn mặt được lấy cận cảnh của Thủy Tiên trong clip. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Khuôn mặt được lấy cận cảnh của Thủy Tiên trong clip. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ không sợ bị cho không nhất quán trong định hướng đã chọn. “Thật ra từ trước tới nay, khán giả vẫn thích nhất Thủy Tiên ở dòng nhạc buồn, lãng mạn. Việc đầu tư mạnh về hình ảnh và nhạc dance trong CD vừa qua chỉ là mở rộng biên độ khán giả, tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn thưởng thức”, cô giải thích.

Trong clip mới, Thủy Tiên tiếp tục khai thác mọi khung hình đẹp từ khuôn mặt đến vóc dáng. Những cảnh buồn được cô diễn xuất khá trọn vẹn qua ánh mắt xa xăm, làn tóc phấp phới bay… hay đơn giản là cái buông tay hờ hững. Sự góp mặt của người mẫu Hồ Vĩnh Anh lần đầu đóng cặp với nữ ca sĩ cũng tạo nên nhiều cảnh quay lãng mạn.

Sự kết hợp thú vị giữa Thủy Tiên và người mẫu Hồ Vĩnh Anh. Ảnh: Lê Thiện Viễn.
Sự kết hợp giữa Thủy Tiên và người mẫu Hồ Vĩnh Anh. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Cần một vòng tayVẫn mãi yêu anh trước đó cho thấy Thủy Tiên là ca sĩ chịu khó đầu tư cho các clip nhạc. Lần này, cô chọn địa điểm là căn penthouse giữa trung tâm Sài Gòn, để tạo khung cảnh lãng mạn cho cặp tình nhân trong bài hát. Khâu biên tập và dàn dựng cũng được đạo diễn Lê Thiện Viễn thực hiện kỹ càng để chăm chút cho từng khung hình.

Thủy Tiên cho biết sẽ lên kế hoạch thực hiện thêm music video cho album vol 6 cũng như thực hiện CD tiếp theo với thể loại nhạc ballad sở trường.

 

Trung Sơn

 

(Theo vnexpress)


Tin mới cập nhật


Các tin khác