Arsene Wenger đối mặt với án phạt từ UEFA

( 1:02 PM | 07/03/2012 )

HLV Arsene Wenger của Arsenal nhiều khả năng sẽ phải nhận một án phạt từ UEFA vì những lời chỉ trích nhằm vào trọng tài Damir Skomina

HLV người Pháp đã cho rằng ở trận lượt về Champions League diễn ra đêm qua trên sân Emirates, ông trọng tài người Slovenia đã cho AC Milan được hưởng quá nhiều quả đá phạt không đáng có. Trong khi trận đấu bị ngắt nhỏ quá nhiều như thế nhưng lại chỉ có đúng 3 phút bù giờ.

HLV Arsene Wenger khẳng định: “Tôi không thể hài lòng với cách điều hành của trọng tài Skomina ở trận đấu này. Ông ấy cho AC Milan được hưởng quá nhiều quả đá phạt vớ vẩn ở khu vực giữa sân. Cứ mỗi khi cầu thủ Milan ngã, Arsenal lại bị thổi phạt. Điều đó khiến chúng tôi mất quá nhiều thời gian mà chẳng biết phải làm thế nào”.


Wenger vẫn không kiềm được tính nóng của mình để tránh đối đầu với UEFA

 

Theo HLV Wenger, tất cả những điều đó đã khiến Arsenal gặp bất lợi và là lý do chính khiến đội bóng của ông không thể có được bàn gỡ. Sự bức xúc này đã khiến HLV của Arsenal không giữ nổi bình tĩnh và đã có những lời lẽ khá nặng nề nhằm vào trọng tài Skomina sau khi trận đấu kết thúc.

Điều đó nhiều khả năng sẽ khiến Wenger phải nhận một án phạt từ UEFA trong thời gian tới. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là lần thứ 2 trong vòng 12 tháng qua, HLV người Pháp này bị UEFA “tuýt còi”, lần trước đó là ở trận đấu với Barcelona cũng trong khuôn khổ vòng knock-out Champions League mùa giải trước.

 

CHIP-Bongdaplus.vn


Tin mới cập nhật


Các tin khác