Táo Giao thông Chí Trung bị tai nạn giao thông

( 11:12 AM | 05/04/2012 )

NSƯT Chí Trung vừa bị tai nạn xe máy ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội, gãy 5 xương sườn và đang phải nằm điều trị ở Bệnh viện Việt Đức.

Vào thăm anh lúc 6h sáng nay 5.4, Chí Trung cho biết bị tai nạn sáng 3.4 ở đường Cầu Giấy, do đường trơn và tránh ô tô thì bất ngờ bị tông với xe khác. Khi đó anh đang đi học một lớp nghiệp vụ ở khu Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội bằng xe máy.

Táo Giao thông Chí Trung bị tai nạn giao thông - Tin180.com (Ảnh 1)

NSƯT Chí Trung gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Ảnh: Văn Trinh

Do bị tai nạn nên lịch diễn của anh ngày mùng 6 và 7.4 ở một số nơi như Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh phải hủy. "Qua Báo Giáo dục Việt Nam, tôi gửi lời xin lỗi tới khán giả ở một số địa điểm trên vì sự vắng mặt của mình. Tôi không bao giờ thất hứa với ai, chỉ sợ bị hiểu nhầm là BTC treo đầu dê bán thịt chó", Chí Trung nói.

Tuy bị gãy 5 xương sườn nhưng NSƯT Chí Trung vẫn khỏe, ăn uống tốt, nói chuyện bình thường, tuy nhiên việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Chí Trung cho biết, đợi tình hình ổn định hơn thì khoảng 2, 3 ngày nữa, anh có thể xuất viện về nhà. Tuy nhiên, Ngọc Huyền – vợ danh hài chưa muốn cho anh về bởi sợ sức khỏe không đảm bảo.

Táo Giao thông Chí Trung bị tai nạn giao thông - Tin180.com (Ảnh 2)

Hiện tại, sức khỏe của danh hài đã ổn định.
Táo Giao thông Chí Trung bị tai nạn giao thông - Tin180.com (Ảnh 3)

Danh hài trò chuyện cùng một bệnh nhân khác cùng phòng. 2 người nói chuyện rất thân thiết, cởi mở. Người bạn lớn tuổi cùng phòng rất mong Táo giao thông chóng khỏe lại. Ảnh: Văn Trinh

Từ hôm 4.4, đã có một số anh em nghệ sỹ thân thiết của danh hài như Vân Dung, GS Cù Trọng Xoay và một số bạn bè của Nhà hát Tuổi trẻ tới viện thăm anh.

Theo Giáo dục Việt Nam

Tin mới cập nhật


Các tin khác