Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt?

( 9:49 AM | 14/01/2012 )

Sự dày dặn, khả năng chắn gió cùng sự ấm áp của áo phao đã khiến cho cái lạnh tê buốt của mùa đông phải chùn bước. Thế nên, đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều tín đồ thời trang cho ngày đại hàn.

Hẳn khi nhắc đến áo phao, nhiều người thường cho rằng chúng xù xì, lồm cồm và đơn giản của chúng. Cùng với việc xuất hiện trong lãnh địa thời trang đã lâu, áo phao cũng dễ bị lãng quên trước hàng loạt những mẫu mốt áo khoác dạ, nỉ, và lông sành điệu, nhiều kiểu dáng. Tuy nhiên, trong những ngày đại hàn rét buốt cùng với những đợt gió lạnh thấu xương, người ta vẫn không quên nhắc đến áo phao.

Đối với các tín đồ "thời trang hơn thời tiết" mà nói, họ vô cùng ngại mặc áo phao bởi nó khiến người mặc "béo lên" nhiều và nhàm chán bởi kiểu dáng tẻ nhạt. Chính bởi thế, kiểu áo này khó thuyết phục các tín đồ sành điệu lựa chọn. Thế nhưng, sự dày dặn, khả năng chắn gió cùng sự ấm áp của áo phao đã khiến cho cái lạnh tê buốt của mùa đông phải chùn bước.

Bởi thế cho nên, bên cạnh những mẫu mốt áo lông sang trọng, sành điệu, trong những ngày đại hàn này, các tín đồ thời trang cũng đừng quên với những chiếc áo phao ấm áp.

Để vừa tránh được gió lạnh, vừa trở nên sành điệu, các tín đồ thời trang có thể lựa chọn mẫu áo phao như sau:

- Mẫu áo có vài điểm nhấn nhá chất liệu lông, một chút họa tiết chấm bi phần cổ áo, đai eo để chúng bớt tẻ nhạt, nhàm chán.

- Chọn áo phao lửng kết hợp với phụ kiện mũ lên độc đáo, màu mè khiến các tín đồ thời trang trẻ trung hơn.

- Trong những ngày thời tiết quá lạnh, hãy chọn những chiếc áo có phần mũ lông ấm áp để chán gió cho phần đầu, cổ của bạn.

- Nếu là kiểu áo phao dài quá mông, hãy chọn kiểu có điểm nhấn, thắt nút ở phần eo.

Mời bạn tham khảo một số mẫu áo phao mới cho mùa đông năm nay!

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 1)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 2) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 3)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 4)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 5) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 6)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 7)

Nếu là kiểu áo phao dài quá mông, hãy chọn kiểu có điểm nhấn, thắt nút ở phần eo.

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 8)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 9)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 10) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 11)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 12)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 13)

Dáng áo phao lửng mang lại cho người mặc sự trẻ trung nhất định. Nên kết hợp cùng những chiếc mũ len màu mè để chiếc áo không bị tẻ nhạt.

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 14) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 15)
Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 16)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 17)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 18) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 19)

Chọn áo phao lửng kết hợp với phụ kiện mũ lên độc đáo, màu mè khiến các tín đồ thời trang trẻ trung hơn.

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 20)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 21) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 22)
Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 23)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 24)

Mẫu áo có vài điểm nhấn nhá chất liệu lông, một chút họa tiết chấm bi phần cổ áo, đai eo để chúng bớt tẻ nhạt, nhàm chán.

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 25) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 26)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 27)

Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 28) Ngày đại hàn: Ai bảo áo phao là lỗi mốt? - Tin180.com (Ảnh 29)

Áo phao ghile cũng là một trong nhiều lựa chọn của các bạn trẻ trong ngày đại hàn này.

(theo 24h)


Tin mới cập nhật


Các tin khác