Hải Phòng: Châm lửa đốt cả nhà vì không sinh được cháu trai?

( 1:59 PM | 18/03/2013 )

Khoảng 20h ngày 17.3, một người trong gia đình ông Hậu đã dùng xăng đốt cả nhà với nguyên nhân được cho là xuất phát từ chuyện sinh con một bề.

Ngọn lửa đã làm 6 người trong gia đình ông Hậu (SN 1960, huyện An Dương) gồm: ông Hậu, bà Lên, SN 1962; anh Điệp, SN 1986; chị Luyến, SN 1986 (vợ anh Điệp) và hai con gái anh Điệp chị Luyến là cháu Ngọc, SN 2008; cháu Huyền, SN 2009 phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch.

Hải Phòng: Châm lửa đốt cả nhà vì không sinh được cháu trai? - Tin180.com (Ảnh 1)
Chị Luyến và 2 cháu Huyền, Ngọc cấp cứu tại bệnh viện

Theo bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng, cả nhà ông Hậu nhập viện lúc 22h45 cùng ngày bị bỏng do xăng hoặc dầu.

Ông Hậu bị bỏng toàn thân, khoảng trên 30%, có khả năng bị bỏng hô hấp do hít phải khí nóng; bà Lên bị bỏng 25%; anh Điệp bị bỏng 13%; chị Luyến bị bỏng toàn thân trên 30%.

Đặc biệt hai cháu Ngọc và Huyền do vết bỏng quá nặng khoảng trên 80%, nên ngay sau khi nhập việc, bệnh viện đã chuyển sang viện Nhi Hải Phòng, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo người nhà chị Luyến, vào khoảng thời gian nói trên, nhận được điện thoại của anh Đình, chị Luyến kêu cứu: "Mẹ ơi đến cứu con với, con sắp chết rồi", mọi người bên nhà ngoại tá hỏa chạy sang thì thấy hai cháu đang cháy đen giãy dụa bên ao muống gần nhà.

Ngay lập tức, mọi người đưa hai cháu và anh Điệp, chị Luyến đi cấp cứu.

Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, bố mẹ chị Luyến cho biết, kể từ khi anh Điệp, chị Luyến sinh cháu gái thứ 2, ông Hậu thường xuyên gây căng thẳng trong gia đình, nhiều lần hăm dọa giết con dâu. Chị Luyến nhiều lần về kể với gia đình nhưng ai ngờ mọi chuyện đến cơ sự này.

Hiện, cơ quan Công an huyện An Dương đang tiến hành lấy lời khai của anh Điệp. Thông tin ban đầu cho biết, anh Điệp đã nhận hành vi nói trên thuộc về mình, nhưng nhiều khả năng là do ông Hậu.

Được biết, anh Điệp làm nghề thợ xây, còn chị Luyến làm công nhân giầy da nên hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn.

(theo danviet)


Tin mới cập nhật


Các tin khác