Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
2NE1 tung MV Do You Love Me
Thursday, September 5, 2013 5:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Mặc dù đã được chuẩn bị sẵn tinh thần với 2 teaser nhá hàng trước đó nhưng fan vẫn phải cười ngất với những trò quậy phá của 2NE1 trong MV Do You Love Me.

2NE1 tung MV Do You Love Me 1

Sau 2 teaser nhá hàng và video vũ đạo hài hước, 2NE1 đã chính thức cho ra mắt MV đặc biệt Do You Love Me. Gọi Do You Love Me là MV đặc biệt bởi vì thay vì đầu tư tiền tỷ cho trang phục, những cảnh quay hoành tráng với kĩ xảo “khủng”, 2NE1 quyết định tung ra một MV “đơn giản chưa từng có”.

Do You Love Me – 2NE1
Toàn bộ cảnh quay trong MV đều được thực hiện home-made (quay tại nhà) với thiết bị ghi hình là chiếc camera gia đình. Được biết, bối cảnh của MV chính là khu biệt thự của “bố” Yang tại Jejudo. 2NE1 đã quậy tưng nhà bố Yang và để lại một đống lộn xộn sau khi quay xong. Tất nhiên, trước khi ra về, 4 cô con gái đã phải è cổ ra dọn dẹp trả lại sự sạch sẽ cho ngôi nhà.
Do You Love Me là ca khúc do Teddy, DEE.P và Lydia sáng tác. Lời ca khúc thể hiện tâm trạng của một cô gái đang yêu và luôn thắc mắc không biết người kia có dành tình cảm cho mình hay không.
Chỉ chưa đầy 1 giờ sau khi phát hành, Do You Love Me đã “chạy” thẳng lên vị trí số 1 của 7 bảng xếp hạng âm nhạc gồm: Melon, Mnet, Olleh Music, Daum Music, Naver Music, Soribada và Bugs Music.
2NE1 sẽ đổ  bộ các sân khấu ca nhạc như Music Bank, Music Core và Inkigayo trong tuần này.
Một số hình ảnh hài hước trong MV:
Quậy tưng cùng các cô nàng 2NE1 với Do You Love Me 2
Quậy tưng cùng các cô nàng 2NE1 với Do You Love Me 3
Quậy tưng cùng các cô nàng 2NE1 với Do You Love Me 4
Quậy tưng cùng các cô nàng 2NE1 với Do You Love Me 5

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.