Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Các chàng trai nhà YG đã sẵn sàng đối đầu
Thursday, October 24, 2013 0:30
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Chương trình thực tế Win – cuộc đối đầu của tân binh nhà YG để được chọn làm thành viên chính thức của nhóm nhạc mới sẽ bắt đầu lên sóng vào tuần tới.
Chương trình sẽ phát sóng số đầu tiên vào ngày 23/8 tới đây. Như đã thông báo từ trước, Win (Who Is Next?) sẽ là “chiến trường” của hai đội team A và team B.
Team A gồm 5 thành viên có độ tuổi trung bình là 20, trong đó có các gương mặt quen thuộc như Kang Seung Yoon, Lee Seung Hoon… Team B gồm 6 thành viên với độ tuổi trung bình là 17 và có 2 gương mặt nổi bật là B.I (cậu bé rapper từng xuất hiện trong Indian Boy của MC Mong và thí sinh K-Pop Star Goo Jun Hwae.
Các chàng trai nhà YG đã sẵn sàng đối đầu

Một số hình ảnh về các chàng trai được tiết lộ từ trước

Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên lượt bình chọn của chính khán giả. Đội chiến thắng sẽ ngay lập tức được debut với cái tên Winner. Còn đội thua sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có cơ hội ra mắt khán giả.
Nhạc nền của chương trình Win sẽ chính là phần intro của ca khúc Shake Up the World (G-Dragon). Đặc biệt, G-Dragon và Taeyang sẽ tham gia chương trình với tư cách cố vấn cho các hậu bối.
Buổi họp báo chính thức được tổ chức vào ngày 20/8 tới sẽ tiết lộ chi tiết về chương trình này. Cũng trong buổi họp báo, lần đầu tiên tất cả thành viên Team A và Team B sẽ được giới thiệu với khán giả.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.