Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dani (T-ara) sẽ sớm trình làng K-Pop
Wednesday, October 2, 2013 3:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Dani (T-ara) sẽ sớm trình làng K-Pop nhưng fan vẫn chưa biết Dani sẽ có sân khấu đầu tiên với toàn bộ thành viên T-ara hay chỉ với nhóm nhỏ T-ara N4.

Dani – thành viên mới của T-ara có khả năng sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. Thông tin và hình ảnh về Dani đã được Core Contents Media tiết lộ từ hồi năm ngoái. Cô cũng đã được xuất hiện trong MV Day By Day của T-ara nhưng chưa chính thức góp giọng trong ca khúc nào.
Dani (T-ara) sẽ sớm trình làng K-Pop 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dani đã gợi ý về việc debut của mình: “Cảm ơn mọi người vì đã dành cho tôi những lời khen. Đừng quên tôi nhé vì tôi sẽ sớm ra mắt khán giả”.

Dani là một trường hợp khá đặc biệt khi cô bé được Kim Kwang Soo phát hiện khi ông đang đi dạo trên phố chứ không phải thông qua cuộc thi tuyển chọn nào. Đặc biệt hơn nữa, khi được chủ tịch Core Contents Media ngỏ lời, Dani mới 14 tuổi và thậm chí cô bé còn rất bỡ ngỡ với việc hát hò và tập vũ đạo.
Dani Tara sẽ sớm trình làng KPop 2
Dani hồi bé
Tuy nhiên, sau một thời gian huấn luyện, Kim Kwang Soo có vẻ rất hài lòng về Dani. Dẫu vậy, Core Contents Media chưa đưa ra thông tin chính thức về việc này. Và fan vẫn chưa biết Dani sẽ debut cùng T-ara N4 hay cùng T-ara.

Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.