Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
MV mới của TVXQ ‘’càn quét’’ thị trường Nhật Bản
Thursday, October 31, 2013 23:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Ca khúc này chính là nhạc phim chính thức của bộ phim kinh dị sắp được ra mắt của Nhật Bản có tên gọi Sadako 3D 2, đây là bộ phim nằm trong sê-ri phim The Ring vốn rất nổi tiếng.
MV mới của TVXQ ‘'càn quét'’ thị trường Nhật Bản

Vào ngày 4/9,SCREAMđã bán được 57070 bản ngay sau khi phát hành. Một ngày sau đó, ca khúc này đã leo lên vị trí số 2 trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon. Nếu xét về độ nổi tiếng tại Nhật thì hai chàng trai nhóm TVXQ chỉ xếp sau nhóm nhạc nữ Nhật BảnAKB48.
Bên cạnh đó, TVXQvừa kết thúc hai đêm diễn thành công trong tour TVXQ LIVE TOUR 2013 TIME tại sân vân động Nissan, Yokohama vào tháng trước. Sự kiện này đã thu hút 144000 người hâm mộ. Được biết, TVXQ chính là  những nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được tổ chức concert tại sân vận động nổi tiếng Nissan với sức chứa lên tới 72000 người.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.