Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
NU’EST tỏ tình trong… mơ
Tuesday, October 15, 2013 0:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Các fan chắc hẳn đang rất vui mừng vì NU’EST đã trở lại sân khấu âm nhạc với ca khúc mới Sleep Talking. 
Sleep Talking được hứa hẹn sẽ trở thành một ca khúc mới mẻ dành cho mùa hè này bởi đây là bài hát có phong cách khác hẳn với những MV trước của NU’EST. Nội dung của ca khúc là những lời thú nhận tình cảm của một chàng trai khi anh phải lòng một cô gái. Tuy nhiên chàng trai không thể nói trực tiếp với người mình yêu mà anh chỉ có thể thổ lộ trong giấc mơ của mình.  Nhịp bass và các đoạn rap đặc biệt giống như âm thanh phát ra từ radio đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ và tạo nên những giai điệu đầy thu hút.
NU'EST tỏ tình trong mơ

MV của Sleep Talking rất độc đáo và đầy màu sắc, vũ đạo của video âm nhạc này cũng vô cùng bắt mắt. Theo thông tin từ Pledis Entertainment, các chàng trai NU’EST đã giới thiệu với các khán giả một loại nhạc mới có tên gọi “mystic fantasy”. Sleep Talking sẽ kích thích trí tưởng tượng của tất cả những người lắng nghe nó và đây chính là đặc điểm nổi bật của loại nhạc “mystic fantasy” này.

MV Sleeping Talk
Bên cạnh đó, NU’EST đã bắt đầu cho chiến dịch quảng bá ca khúc mới Sleep Talking trên chương trình ca nhạc M! Countdown tuần này.
JW18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.