Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kim Hee Sun lại sánh vai trai trẻ kém 11 tuổi
Friday, November 15, 2013 0:36
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trong bộ phim điện ảnh mới mang tên ”Botox”, Kim Hee Sun sẽ sánh vai Lee Joon của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ.
Botox là dự án phim điện ảnh mới dựa trên một webtoon (truyện tranh hoạt hình dạng flash trên internet) cùng tên được chiếu trong khoảng thời gian từ tháng 4/2009 đến tháng 3/2011. Đây là một webtoon rất được yêu thích đối với nhóm khán giả độ tuổi 30-40.
Kim Hee Sun lại sánh vai trai trẻ kém 11 tuổi 1

Kim Hee Sun

Kim Hee Sun lại sánh vai trai trẻ kém 11 tuổi 2
Lee Joon của nhóm nhạc thần tượng MBLAQ
Tác giả của Botox là Hwang Mi Na, cũng đồng thời là đạo diễn của bộ phim chuyển thể. Trong phim, Kim Hee Sun đóng vai Young Sook – một tác gia khoảng 40 tuổi còn Lee Joon vào vai nam chính Geon. Trên thực tế, webtoon này là câu chuyện lãng mạn của một chàng trai trẻ và một phụ nữ lớn tuổi nên khán giả đang rất kỳ vọng vào một sự kết đôi thành công của Kim Hee Sun và đàn em kém mình tới 11 tuổi.
Kim Hee Sun lại sánh vai trai trẻ kém 11 tuổi 3
Botox cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng sau nhiều năm vắng bóng của Kim Hee Sun, đồng thời tiếp tục là một dự án mà Kim có cơ hội cặp kè với “phi công trẻ”, sau drama Faith năm 2012, khi nữ diễn viên sánh vai mỹ nam Lee Min Ho kém mình 10 tuổi.

JW18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.