Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jang Geun Suk muốn tìm lại tên tuổi tại Hàn quốc bằng Pretty Man
Tuesday, December 17, 2013 1:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Qua bộ phim Pretty Man, nam diễn viên Jang Geun Suk đã tiết lộ mong muốn đòi lại tên của mình – ”diễn viên Jang Geun Suk” – tại Hàn Quốc.
Buổi họp báo ra mắt bộ phim Pretty Man của KBS ở khách sạn Imperial Palace (Gangnam, Seoul), với sự có mặt của dàn diễn viên chính và đạo diễn. Trong phim, Jang Geun Suk đóng vai Dokko Ma Te, một người đàn ông có gương mặt được coi là báu vật quốc gia và có thể thay đổi lịch sử. Thông qua mối quan hệ của mình với 10 phụ nữ nổi tiếng và thành công, anh đã tìm ra bài học cuộc sống quan trọng và trở thành một “người đàn ông đẹp” thực sự.

Jang Geun Suk muốn tìm lại tên tuổi tại Hàn quốc bằng Pretty Man

Jang Geun Suk đã bày tỏ suy nghĩ về lý do tham gia bộ phim. Anh cho biết: “Khi lần đầu tiên nhận được đề nghị cho vai diễn, tôi đã xem truyện tranh gốc, và nghĩ rằng đây sẽ là vai diễn đầy niềm vui và thử thách. Tôi đã trở nên phổ biến ở châu Á, nên sẽ khó khăn hơn để lựa chọn vai diễn phù hợp. Do tổ chức nhiều chương trình ca nhạc và biểu diễn ở ngoại quốc, tôi nghĩ rằng mình có thể đã bị lãng quên tại Hàn Quốc, vì vậy tôi quyết định chọn Pretty Man”.

Jang Geun Suk Trả lại tên cho em
“Nhiều người nghĩ rằng tôi phù hợp với hoàn hảo với nhân vật Dokko Ma Te, và tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng thực ra phải thể hiện được 10 vai diễn khác nhau, để đáp ứng 10 người phụ nữ khác nhau không hề dễ dàng. Tôi không sợ thất bại và không bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng tôi phải làm cho bộ phim thành công. Nếu có ý nghĩ đó, tôi sẽ phải trốn trong nhà suốt ngày mất”.
Jang Geun Suk Trả lại tên cho em
Nam diễn viên cũng bày tỏ rằng anh muốn trải nghiệm nhiều nhân vật khác nhau và củng cố vị trí của mình như là một diễn viên thực lực. “Tôi nghĩ rằng thông qua bộ phim này, tôi có thể biến khuyết điểm của mình thành ưu điểm. Jang Geun Suk mà mọi người biết ở Nhật Bản và Trung Quốc thẳng thắn và cởi mở, nhưng ở Hàn Quốc hình như không như vây”.
Jang Geun Suk Trả lại tên cho em
“Ở Nhật Bản họ gọi tôi Geun Chan và ở Trung Quốc là Jang Geun Shu Eo. Nhưng tại Hàn Quốc, tên của tôi không thực sự hiện diện. Thông qua Pretty Man tôi muốn bắt đầu lại như một diễn viên thực sự và tìm lại tên tuổi cho mình”.
Bộ phim Pretty Man bắt đầu lên sóng từ ngày 20/11.
JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.