Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sao Hàn khốn khổ vì hôn
Sunday, December 8, 2013 22:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Lee Min Ho ”khóa môi” Park Shin Hye liên tục trong 3 tiếng, Taecyeon và Suzy thậm chí còn mất tới 8 tiếng để hoàn thành cảnh quay của mình.
Sao Hàn khốn khổ vì hôn

Nụ hôn đầu tiên giữa Lee Min Ho  Park Shin Hye trong The Heirs diễn ra ngay trên sân thượng trường học. Và để thực hiện cảnh quay này, cả hai đã phải mất đến 3 giờ.
Sao Hàn khốn khổ vì hôn

Ba giờ cho nụ hôn đầu tiên cũng không giúp Lee Min Ho  Park Shin Hye ”khá khẩm” hơn ở những lần sau. Trong tập mới quay ngày 11/11, cặp đôi này tiếp tục mất thêm 3 giờ nữa cho nụ hôn thứ 2.
Sao Hàn khốn khổ vì hôn
Taecyeon  Suzy trong Dream High cũng khốn khổ vì hôn khi mất tới 8 tiếng để hoàn thành cảnh quay. “Vì đó là cảnh hôn đầu tiên của tôi trên màn ảnh nên tôi khá run” – anh chàng điển trai của 2PM chia sẻ. Yêu cầu hoàn hảo ở mọi góc cạnh cũng làm khó diễn viên khi quay cảnh hôn. Với Taecyeon và Suzy thì điều này lại càng khó bởi cảnh quay diễn ra trên một chiếc vòng đu quay. Đoàn làm phim phải canh thời điểm để có thể bắt được hình đẹp của cả hai.

Sao Hàn khốn khổ vì hôn
Chàng tài tử điển trai Joo Won cũng chia sẻ về những vất vả khi quay cảnh hôn trong King of Baking, Kim Takgu.

Sao Hàn khốn khổ vì hôn
“Không phải chỉ có người quay phim mới phải bận tâm đến việc một nụ hôn trông như thế nào ở những góc khác nhau. Không chỉ hôn, diễn viên còn phải “canh chừng” camera. Đó là một việc không hề dễ. Hôn khi quay phim cũng không hề đơn giản như lúc chúng ta hôn ở đời thường” – Joo Won phát biểu.

Sao Hàn khốn khổ vì hôn
Trước cảnh quay với Choi Kang Hee trong Level 7 Civil Servant, Joo Won cũng phải mất rất nhiều thời gian bàn bạc với bạn diễn xinh đẹp để làm sao cho ăn ý nhất.

Sao Hàn khốn khổ vì hôn
Trước khi đứng trước camera trên phim trường I Hear Your Voice, Lee Bo Young đã yêu cầu Lee Jong Suk không được hút thuốc ít nhất 4 giờ trước khi… hôn cô. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết mùi thuốc lá có thể làm cô khó chịu và không thể thể hiện được tình cảm như mong muốn.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.