Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kim Soo Hyun – Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Thursday, January 9, 2014 20:21
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Kim Soo Hyun đã thực sự chứng tỏ sức hấp dẫn trong diễn xuất của mình bằng nhiều hình ảnh khác nhau.
Có lẽ không từ nào có thể phù hợp hơn “chàng trai toàn tài” khi đặt bên cạnh tên Kim Soo Hyun. Đây là biệt danh mới của anh, đặc biệt sau khi Soo Hyun thể hiện nhân vật Do Min Joon – một chàng trai với rất nhiều tài năng xuất chúng trong Man from the Star.
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn

Vai Do Min Joon là một khám phá mới dành cho Kim Soo Hyun. Đây là một người ngoài hành tinh đến từ một ngôi sao không rõ tên gọi và đã sống trên trái đất trong 400 năm. Câu chuyện diễn ra sau khi anh gặp ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Chun Song Yi (Jun Ji Hyun), người giống hệt mối tình đầu mà anh đã gặp trong thời Chosun. Cuộc gặp mặt đầu tiên của Do Min Joon với Chun Song Yi rất khó chịu, nhưng càng về sau, cảm xúc của anh với cô dường như bắt đầu có điều gì đó rất khác thường.
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Trong tập 6, qua diễn xuất tuyệt vời của Kim Soo Hyun, người xem bắt đầu thấy một khía cạnh nhẹ nhàng, mềm mại của Do Min Joon, hoàn toàn khác với tính cách thường thể hiện trong suốt thời gian sống hàng trăm năm trên trái đất. Là người ngoài hành tinh, nhưng Do Min Joon bắt đầu xuất hiện một cảm giác ghen tuông khi thấy Chun Song Yi thân quen với Hwi Kyung (Park Hae Jin).
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Khán giả cũng cảm thấy nỗi đau như Min Joon khi Kim Soo Hyun đã thể hiện tài tình sự đau khổ và ghen tị trên khuôn mặt mình. Cho dù Min Joon đã dạy sinh viên trên giảng đường rằng ghen là hình thức thấp kém nhất trong cảm xúc con người có thể có, nhưng chính anh cũng không hề nhận ra, mình cũng có cảm giác như vậy.
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Những lời Lee Hwi Kyung nói với Min Joon “Đây là nhà của anh à? Tôi sẽ mua tất cả”, và, “Đừng bao giờ anh nghĩ về bất cứ điều gì đã làm với Chun Song Yi” khiến không khí căng thẳng giữa hai đối thủ tăng thêm. Thậm chí Hwi Kyung thẳng thắn nói với Min Joon rằng Song Yi là người phụ nữ của mình, làm anh sững sờ mất mấy giây. Nhưng cuối cùng vẫn giành được thế thắng khi hỏi lại: “Người phụ nữ của anh? Liệu cô ấy có đồng ý chưa?”. Diễn xuất khá lạnh lùng, nhưng ẩn chứa sự hài hước của Kim Soo Hyunđem đến cho người xem nhiều tiếng cười.
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Cảnh Kim Soo Hyun thể hiện được vẻ kiên quyết và đầy thông thái của nhân vật cũng chiếm trọn trái tim người xem. Lúc này Min Joon cứu Song Yi thoát khỏi một đám đông phóng viên muốn chụp ảnh và phỏng vấn cô sau cái chết của Han Yoo Ra. Ngoài việc là một giáo sư đại học chuyên về nhân học, Min Joon cũng cho thấy trí thông minh tuyệt vời khi nói đến pháp luật, buộc anh chàng phóng viên gây hấn với Song Yi phải rút lui. Kim Soo Hyun đã thể hiện hoàn hảo vai diễn một chàng trai toàn tài.
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Kim Soo Hyun đã thực sự chứng tỏ sức hấp dẫn trong diễn xuất của mình bằng nhiều hình ảnh khác nhau. Từ một học giả thời Chosun đầy mê hoặc đến một người ngoài hành tinh đẹp trai đang rơi vào lưới tình. Min Joon luôn tỏ ra lạnh lùng trước mặt mọi người, nhưng trước Chun Song Yi thì lại biến thành chàng trai dễ thương, đầy bối rối.
Kim Soo Hyun - Chàng trai đa tài hot nhất xứ Hàn
Chỉ sau 6 tập phim, Man from the Stars hiện đang bước gần đến mốc rating 25%, tất cả là nhờ vào diễn xuất tốt của dàn diễn viên và kịch bản sâu sắc.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.