Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
G-Dragon giúp 2NE1 ”đánh bại” SNSD
Thursday, February 20, 2014 11:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Anh chàng sẽ tham gia viết lời cho bài hát thứ 5 trong album mới của 2NE1mang tên gọi Nice Girl.
Danh sách 10 ca khúc mới nằm trong album CRUSH đã được 2NE1 chia sẻ với đông đảo người hâm mộ.
Vào ngày 19/2, YG Entertainment đã đăng tải lên trang web chính thức của công ty một thông báo đề cập đến việc hoãn ngày phát hành album thứ 2 của 2NE1. Theo đó, CRUSH sẽ xuất hiện trên các trang web âm nhạc vào đúng sinh nhật của CL là ngày 26/2. Đồng thời, công ty giải trí này cũng hé lộ 2 ca khúc chủ đề mang tên Come Back Home và Gotta Be You.
GDragon trợ giúp 2NE1 đánh bại SNSD
Danh sách bài hát trong album mới của 2NE1
Được sản xuất bởi Teddy và một số nhạc sĩ khác của YG Entertainment, Come Back Home sẽ được kết hợp với reggae và hip hop. Một phiên bản khác của ca khúc này cũng sẽ xuất hiện trong album CRUSH. YG cho biết, phiên bản thứ 2 sẽ có giai điệu hoàn toàn khác biệt. Vì vậy các fan sẽ thấy vô cùng mới lạ khi thưởng thức cả 2 phiên bản này.
Ca khúc chủ đề tiếp theo Gotta Be You là sản phẩm hợp tác của 2 nhạc sĩ Teddy và PK (Choi Pil Kang). Theo YG, bài hát này sẽ mang lại cho người hâm mộ cảm giác giống như đang thưởng thức một ca khúc phát trên sóng radio. Đây cũng là tác phẩm thể hiện được giọng hát ấn tượng của 2 thành viênMinzy và Bom. Trong số 10 ca khúc mới sẽ có 3 bài hát mà CL tự tay sáng tác bao gồm Crush, Hope to Live và Baby I Miss You. Ngoài ra, nữ ca sĩ này sẽ có một ca khúc solo mang tên Mental Breakdown. Bên cạnh đó, 2NE1 cũng nhận được sự giúp đỡ từ nam ca sĩ G-Dragon khi anh tham gia viết lời cho bài hát thứ 5 với tên gọi Nice Girl.
G-Dragon giúp 2NE1 ''đánh bại'' SNSD

Đề cập đến một số ca khúc mới của 2NE1, các cư dân mạng Hàn Quốc đã có những nhận xét nhẹ nhàng hơn hẳn so với những bình luận khi YG Entertainment lấy lí do sinh nhật CL để lùi ngày phát hành album. Theo đó, có khá nhiều nhận xét ủng hộ cho album comeback của 2NE1 như: “Dù mọi người có nói gì đi nữa thì tôi vẫn ủng hộ ca khúc mới của 2NE1”, “Tôi tin vào những ca khúc của 2NE1, tôi rất mong đợi ngày trở lại của họ”, “Tôi thích những ca khúc giống I Don’t Care”,…
Album CRUSH của 2NE1 sẽ xuất hiện trên các trang web âm nhạc vào 12h ngày 26/2. Sau đó album này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 7/3. Hiện tại, YG chưa có hành động nào cụ thể sau khi SM tuyên bố hủy bỏ lịch trình của SNSD.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.