Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Khám phá khoản lợi nhuận khổng lồ của EXO, GOT7
Monday, February 10, 2014 22:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – EXO và GOT7 đang là những thần tượng rất hot trong làng nhạc Kpop. Sự nổi tiếng nhanh chóng đã khiến nhiều người tò mò về khoản thu nhập khổng lồ của họ.
Chương trình K-STAR News của đài SBS đã xây dựng một chuyên mục mới mang tên Money Touch. Với quan điểm là khi một ngôi sao bắt đầu nhận được sự quan tâm của công chúng thì tiền bạc sẽ đến với họ, chuyên mục này sẽ giúp cho khán giả có một cái nhìn rõ ràng hơn về mối quan hệ giữa tiền bạc và những người nổi tiếng.
Lần lên sóng đầu tiên của Money Touch đã làm một bài khảo sát về chuyển động của dòng tiền dựa theo danh tiếng của của EXO và GOT7.
Khám phá khoản lợi nhuận khổng lồ của EXO, GOT7

EXO

EXO đang là nhóm nhạc trẻ nằm trong top 1% các thần tượng hàng đầu. 12 chàng trai này đã bán được hơn 1 triệu bản album, hoàn thành xong 11 quảng cáo khác nhau và lập kỉ lục trong năm 2013 dù chỉ mới ra mắt vào 2 năm trước đó. Doanh thu hàng năm của nhóm đã vượt qua con số 30 triệu đô la, và cổ phiếu của SM đã tăng 6.3% so với những ngày đầu năm.
Bên cạnh những con số khổng lồ trên, một đại diện trong ngành giải trí đã hé lộ những cái giá phải trả khi một nhóm nhạc thần tượng được chính thức ra mắt: “Họ phải luyện thanh và học vũ đạo. Ngoài ra, những thần tượng cũng học cả ngoại ngữ và giáo dục nhân cách. Họ sẽ phải trả một số tiền lớn cho những bài học này và thậm chí là cả chi phí phẫu thuật thẩm mỹ. Khoản tiền có giá trị ít nhất rơi vào khoảng 5000 đô la cho một người trong 1 tháng. Nếu công ty có khoảng 40 thực tập sinh thì số tiền sẽ lên tới 200,000 đô la”.
Khám phá khoản lợi nhuận khổng lồ của EXO GOT7
Chương trình này còn phân tích giới giải trí theo rất nhiều góc nhìn khác nhau. Buổi phát sóng đầu tiên đã được ra mắt khán giả vào ngày 5/2.
Bên cạnh đó, sắp tới nhóm nhạc đình đám EXO sẽ tổ chức buổi họp fan đầu tiên tại Nhật Bản. Buổi họp fan này được dự định tổ chức vào tháng 4 với tên gọi EXO Greeting Party in Japan-Hello!. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Tokyo Saitama Super Arena trong 2 ngày 12/4 và 13/4. 12 chàng trai EXO sẽ biểu diễn tổng cộng 4 ca khúc và giao lưu với khoảng 70,000 fans. Vé cho buổi họp fan này có giá dao động từ 6,900 Yen tới 7,900 Yen.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.