Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Yoochun lộ vết thương sâu hoắm trong Three Days
Tuesday, February 25, 2014 9:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Hình ảnh Yoochun bị thương trong bộ poster chính thức của Three Days khiến các fan của anh chàng vô cùng đau lòng.
Bộ poster chính thức của Three Days vừa được phát hành đã nâng cao sự kỳ vọng dành cho bộ phim sắp phát sóng của đài SBS. Trong đó, gây chú ý nhất là bức ảnh Park Yoochun đang cầm súng ngắm bắn còn Son Hyun Joo thì trong tầm ngắm của một khẩu súng khác. Ánh mắt Yoochun đầy kiên quyết, trên trán anh là một vết thương sâu hoắm, còn chưa liền sẹo.
Park Yoochun lộ vết thương sâu hoắm trong Three Days

Poster thứ hai cho thấy sự sức cuốn hút đầy mạnh mẽ của chàng vệ sĩ Han Tae Kyung (Yoochun), người bảo vệ cho Tổng thống Lee Dong Hwi (Son Hyun Joo). Ở một tấm poster khác là nhân vật của Son Hyun Joo trong một chiếc xe đang được vệ sỹ Park Yuchun đứng theo dõi ở bên ngoài, đẩy lên sự căng thẳng tột độ.

 Park Yoochun lộ vết thương sâu hoắm trong Three Days
Những tấm poster của Three Days giống như poster của một bộ phim điện ảnh đầy gay cấn, thể hiện sự biến đổi linh hoạt của các nhân vật mà Park Ha Sun, So Yi Hyun, Yoon Je Moon, Choi Won Young và Jang Hyun Sung thể hiện.

Công ty sản xuất Golden Thumb Pictures đầy tự tin cho biết: “4 poster mới này đã thành công trong việc thể hiện sự hồi hộp và gay cấn của Three Days. Bản thân mỗi diễn viên đều thể hiện một cách hoàn hảo hình ảnh nhân vật mà mình đóng”.

Park Yoochun lộ vết thương sâu hoắm trong Three Days
“Biên kịch Kim Eun Hee đã thể hiện tốt nhất công việc của mình với một câu chuyện gần như hoàn hảo gồm nhiều cảnh hành động mạnh mẽ. Với một bộ phim bom tấn 16 tập trị giá hơn 10 tỷ won này, các bạn sẽ có thể nhìn thấy một tác phẩm chất lượng cao, giống như 16 bộ phim điện ảnh khác nhau. Chúng tôi thực sự mong đợi tập đầu tiên phát sóng”.
Park Yoochun lộ vết thương sâu hoắm trong Three Days
Nam diễn viên Son Hyun Joo cũng bày tỏ hy vọng vào bộ phim: “Rất nhiều diễn viên khán giả thực sự yêu thích và hài lòng sẽ có mặt trong bộ phim này. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để họ không phải thất vọng. Các bạn có thể thưởng thức bộ phim với một cảm giác rằng mỗi tập phim giống như một bộ phim điện ảnh riêng biệt”.
Park Yoochun lộ vết thương sâu hoắm trong Three Days
Ông cũng nhấn mạnh: “Hiện nay, bộ phim của chúng tôi đang được quay ở nhiều nơi khác nhau trên khắp đất nước bao gồm Jinju, Sachun, Kyungju, Cheongsong cũng như Seoul và Ilsan. Với sự hợp tác của biên kịch Kim Eun Hee và đạo diễn Shin Kyung Soo, Three Days sẽ rất khác với những bộ phim truyền hình khác”.

Tập đầu tiên của Three Days sẽ lên sóng vào ngày 5/3, sau khi Man from the Stars kết thúc.

JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.