Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Diễn viên Hàn thành công khi chọn bạn diễn ”hợp rơ”
Saturday, March 15, 2014 4:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Với nhiều diễn viên Hàn Quốc, làm việc với những diễn viên đã quen thuộc và từng hợp tác ăn ý mới có thể đem lại hiệu quả công việc đặc biệt.
Mặc dù đạo diễn và biên kịch của bộ phim đình đám You Who Come From The Stars (Vì sao đưa anh tới) không thể tìm được diễn viên nào có thể thể hiện vai diễn “minh tinh trái đất” Song Yi Chun ngoài Jun Ji Hyun nhưng lại có rất nhiều lựa chọn đối với vai nam chính.
Diễn viên Hàn thành công khi chọn bạn diễn ''hợp rơ''
Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun

Kim Soo Hyun là một trong những diễn viên nhận được lời mời ấy. Từng làm việc cùng Kim Soo Hyun trong bộ phim “The Thieves”, Jun Ji Hyun cảm thấy anh rất phù hợp với vai người ngoài trái đất Do Min Joon. Cô đã gọi điện cho Kim Soo Hyun và đề nghị được làm việc chung với anh. Điều đó đã giúp cho Kim Soo Hyun đồng ý và kết quả là một câu chuyện tình lãng mạn tiếp tục ra đời.

Mặc dù khán giả biết rằng họ đã từng hợp tác với nhau nhưng ai có thể đoán được rằng, chuyện tình giữa người ngoài hành tinh và người bình thường lại trở nên nổi tiếng đến vậy. Và rõ ràng, 2 diễn viên này cũng hiểu rõ điều họ có thể làm được khi làm việc cùng nhau.
XONG T6 Diễn viên Hàn Quốc có nên chọn riêng cho mình một bạn diễn
Lee Dong Wook và Lee Dae Hee

Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình Hotel King sắp tới cũng là kết quả của một sự đề nghị hợp tác giữa một diễn viên trong phim với bạn diễn cũ của anh. Nam diễn viên Lee Dong Wook đã liên lạc với bạn diễn cũ của mình, Lee Dae Hee, để hỏi xem cô có muốn nhận vai diễn này không. Cả hai đã từng có sự hợp tác rất thành công trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “My Girl”. Và Lee Dae Hee đã nhận lời tham gia bộ phim để cặp đôi ăn ý này có thể một lần nữa tái hợp.
Lee Dong Wook chia sẻ khi tham gia một chương trình giải trí: “Đó là lần đầu tiên tôi gặp lại Lee Dae Hee sau nhiều năm. Mặc dù rất lâu rồi nhưng thực sự cô ấy vẫn rất xinh đẹp”.

Cũng giống như trường hợp của You Who Come From The Stars và Hotel King. Khi được chọn vào vai chính của bộ phim Secret Love Affair, Kim Hee Ae đã yêu cầu được hợp tác chung với nam diễn viênYoo Ah In: “Tôi xem anh ấy diễn xuất lần đầu tiên trong phim Wan Duk, và tôi thực sự bị choáng ngợp vì tài năng của anh ấy. Tôi biết anh ấy sẽ trở thành ngôi sao lớn. Sau đó anh ấy đóng Lies Elegant với tôi. Thực sự không dễ dàng cho một diễn viên khi phải từ bỏ vẻ ngoài hấp dẫn của mình nhưng anh ấy đã chấp nhận hy sinh hết mình để cống hiến cho vai diễn”.

XONG T6 Diễn viên Hàn Quốc có nên chọn riêng cho mình một bạn diễn
Kim Hae Ae và Yoo Ah In
Và mặc dù không được nói chuyện nhiều với Yoo Ah In trong quá trình quay phim, nhưng cô chính là người thuyết phục anh nhận vai diễn anh chàng sinh viên chuyên ngành piano tài năng và là bạn trai của cô trong “Secret Love Affair”.

“Tôi rất vui khi Yoo Ah In nhận vai diễn đó. Tôi không biết liệu có ai có thể thể hiện vai diễn này tốt hơn anh ấy” – Kim Hee Ae chia sẻ.

Đáp lại Kim Hee Ae, mặc dù giữa hai người có cách biệt lớn về tuổi tác nhưng Yoo Ah In cũng chia sẻ cảm nhận của mình về Kim Hee Ae. Anh nói rằng cô là nữ diễn viên gợi cảm nhất anh từng biết. Bộ phim “Secret Love Affair” sẽ bắt đầu khởi quay vào ngày 17/3 tới.

Cùng một mẫu số chung giống như You Who Come From The Stars, liệu rằng sự hợp tác giữa những cặp đôi đã từng quen thuộc trên màn ảnh có thể đem lại sự thành công cho Hotel King và Secret Love Affair? Hãy cùng đợi câu trả lời khi bộ phim lên sóng.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.