Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhà đài đình đám Hàn Quốc ưu ái 2NE1 hơn SNSD?
Wednesday, March 5, 2014 9:45
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Giám đốc của chương trình ca nhạc Inkigayo đang bị fan ném đá khi để 2NE1 biểu diễn cuối cùng, thay vì “tiền bối” SNSD.
Vào ngày 2/3 vừa rồi, chương trình âm nhạc Inkigayo của đài SBS đã khiến các fan âm nhạc vô cùng phấn khích bởi đoạn clip ”nhá hàng” cho màn trở lại cùng lúc của 2NE1 và SNSD vào Chủ Nhật (ngày 9/3) tới đây.
Nhà đài đình đám Hàn Quốc ưu ái 2NE1 hơn SNSD?

2NE1

Cuộc đụng độ này khiến các fan của cả hai nhóm rất hào hứng. Tuy nhiên, nó lại khiến cho giám đốc và nhà sản xuất của Inkigayo phải đau đầu. Giám đốc của Inkigayo cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa quyết định được thứ tự biểu diễn. Tất cả các thành viên của chương trình sẽ tổ chức một cuộc họp để bàn bạc về vấn đề này. Vì hiện đang có 2 nhóm nhạc nữ đình đám trở lại cùng một lúc nên các nhà sản xuất của chúng tôi cực kì lo lắng bởi thứ tự các màn biểu diễn là một vấn đề rất nhạy cảm”.
Nhà đài đình đám Hàn Quốc ưu ái 2NE1 hơn SNSD?

SNSD

Một đại diện khác trong ngành công nghiệp âm nhạc đã nhận xét rằng: “Trước đây đã từng có một nhóm nhạc thần tượng cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng khi tiết mục biểu diễn cuối cùng trong chương trình không thuộc về họ mà thuộc về nhóm nhạc đối thủ”.
Một đạo diễn khác của Inkigayo nói thêm: “Tôi thì thiên về ý nghĩa của màn biểu diễn hơn. Inkigayo sẽ là lần đầu tiên 2NE1 biểu diễn ca khúc mới trên truyền hình, còn SNSD thì đã có màn trở lại trên M!Countdown vào trước đó. Tôi cho rằng 2NE1 sẽ là nhóm được biểu diễn cuối cùng vì đây là lần đầu tiên họ quảng bá album mới trên các chương trình âm nhạc”.
Các cư dân mạng Hàn Quốc cũng có những phản ứng trái ngược nhau về vấn đề nhạy cảm này: “Sao cần phải lo lắng thế? SBS rõ ràng là thiên về nhà YG rồi”, “Cần gì phải bàn, Inkigayo thì rõ ràng là YG rồi, SBS có bao giờ quan tâm tới SM đâu”,”Soshi là tiền bối nên hãy để màn biểu diễn cuối cùng cho họ”…

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.