Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Rộ tin Hyoyeon rời SNSD vì bị các thành viên bắt nạt
Wednesday, April 2, 2014 8:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Có rất nhiều fan Kpop đang truyền tai nhau thông tin Hyoyeon rời nhóm.
Vào ngày 01/4, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin về vụ hành hung bạn trai của một thành viên trong nhóm nhạc SNSD. Được biết sự việc này xảy ra vào trưa ngày 30/3. Ngay sau đó, sự việc đã được giải quyết ổn thỏa khi phía cảnh sát quận Yongsan cho hay, người đàn ông này sau khi trình báo là bị đánh đập đã nhận ra có thể bản thân suy nghĩ quá nhiều và hành động của Hyoyeon đơn giản chỉ là sự vui đùa.
Tuy nhiên, trong khi mọi việc đang chìm dần vào quên lãng thì Hyoyeon lại tiếp tục trở thành từ khóa nóng khi có nhiều cư dân mạng cho rằng cô bị các thành viên SNSD bắt nạt.
Rộ tin Hyoyeon rời SNSD vì bị các thành viên bắt nạt

Hyoyeon

Trên trang Naver, một cư dân mạng bình luận: “Bố bạn tôi là một người trong sở cảnh sát. Hôm đó, Hyoyeon định tự sát nhảy lầu vị bị ăn hiếp trong nhóm SNSD, cô ấy la hét và khi được người đàn ông kia ngăn cản, cô đã đòi đánh anh ta. Cả hai bị triệu tập đến sở cảnh sát. Mọi việc sau đó như mọi người đã biết”.
Đặc biệt, cách đây ít giờ, trên các diễn đàn, thông tin SM Entertainment quyết định loại Hyoyeon ra khỏi SNSD đã lan truyền và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, một đại diện của SM đã phát biểu: “Chúng tôi đã có kế hoạch loại bỏ Hyoyeon ra khỏi SNSD trong một thời gian rất dài. Thực tế, chúng tôi đã cố gắng sử dụng cách thức tốt nghiệp từ thời Super Junior, tuy nhiên, việc này vẫn chưa được thực hiện. Bởi vậy, chúng tôi quyết định sẽ áp dụng cách thức đó ngay bây giờ với nhóm nhạc nữ đang được yêu thích nhất của Hàn Quốc, SNSD. Hyoyeon sẽ rời nhóm sau khi kết thúc hoạt động quảng bá tại Nhật Bản. Vị trí của cô sẽ được thay thế bởi tân binh mới của SM Entertainment, Wendy.”
Dù đang lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhưng thông tin trên nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông fan đều cho rằng đây là thông tin không chính xác, nhất là khi SM đang có những hành động pháp lý để giải quyết việc Hyoyeon bị tố đánh người. Hơn nữa, việc SNSD bắt nạt Hyoyeon có lẽ không thể xảy ra, theo những video, ảnh và fancam gần đây, tình cảm giữa các thành viên SNSD thực sự vẫn rất gắn bó, đoàn kết. Thậm chí, SNSD còn nổi tiếng là một trong những girl group đoàn kết nhất nhì Kpop.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.