Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Hwayoung thừa nhận từng rất ghét T-ara và CCM
Tuesday, May 27, 2014 7:51
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Cư dân mạng Hàn đã có những phản ứng trái chiều khi nghe sự thật về scandal bắt nạt qua bài phỏng vấn của cựu thành viên T-ara, Hwayoung.
Trong phỏng vấn mới nhất của Hwayoung, một lần nữa vụ scandal bắt nạt của T-ara lại được đề cập đến. Theo đó, cựu thành viên của nhóm nhạc này đã chia sẻ về sự thật đằng sau scandal bắt nạt ồn ào một thời.
Hwayoung cho biết: “Chúng tôi không có mối quan hệ tốt, có rất nhiều chuyện đã xảy ra nhưng tôi không thể nói là chúng tôi không có tranh cãi. Tôi nghĩ tất cả các nhóm nhạc đều vậy. Có thể là 3 với 4 hoặc 1 với 6. Tôi không nên vượt qua ranh giới của mình nhưng tôi nghĩ mình đã cố gắng quá mức. Phụ nữ sẽ không bao giờ biết được suy nghĩ của nhau. Tôi gia nhập nhóm khá muộn nên tôi không nghĩ là mình đã làm phiền các chị ấy. Và tôi cũng cho rằng tôi nên vượt qua quãng thời gian đó. Có thể trông tôi không được ổn lắm, tôi hi vọng là sẽ không có hiểu lầm gì xảy ra nữa. Tôi chỉ cố gắng không làm phiền họ”. 
Hwayoung thừa nhận từng rất ghét T-ara và CCM

Hwayoung

“Tôi có những người để tin tưởng và chia sẻ nên chuyện này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến tôi. Tôi rất thân với Sungjong (Infinite) và Dasom (Sistar). Dù sao thì những chuyện cãi vã thường hay xảy ra với phái nữ. Các bạn của tôi đều ủng hộ tôi. Sungjong thật sự là một người bạn tốt. Khi có chuyện gì đó xảy ra, chúng tôi gọi cho nhau và giải tỏa stress. Chủ tịch cũng ủng hộ tôi rất nhiều.”
Khi được hỏi về đoạn rap tự sáng tác mà cô đã chia sẻ ngay sau khi scandal nổ ra thì Hwayoung cho biết: “Ah vâng. Tôi đã cảm thấy rất khó chịu về họ… Thật sự là lúc đó tôi rất ghét CEO và các thành viên T-ara. Nó giống như cảm giác vừa vui vừa bất mãn ấy. Tôi bị xáo trộn bởi mối quan hệ yêu và ghét. Khi nhìn lại tôi thấy khoảng thời gian đó cũng khá dễ thương. Tôi đã không biết rằng việc ở trong một nhóm nhạc lại đáng quý như vậy. Tôi muốn gặp lại các thành viên và đi uống rượu với họ. Tuy nhiên, tôi cũng không chắc về suy nghĩ của các chị ấy.”
Sau khi chuyện này được nhắc lại, cư dân mạng Hàn Quốc đã có rất nhiều nhận xét trái chiều vềHwayoung và T-ara: “Tôi nghĩ nhiều người sẽ không đồng ý với tôi nhưng tôi cho rằng cô ta là một con cáo xảo quyệt…”, “Tất cả việc tôi làm là cố gắng hết sức nhưng tôi nghĩ họ không thích tôi. Xin hãy thương hại tôi”. Mà tôi không phải fan T-ara nhé, tôi rất ghét họ”, “Tôi đoán là cô ta sẽ không có bài báo nào nếu không nhắc đến T-ara. Có vẻ như cô ta vào được công ty này mà không phải thi tuyển, quá trình thực tập sinh cũng chẳng vất vả lắm. Cô ta vào được công ty là nhờ người chị sinh đôi của mình. Điểm hồi trung học thì đứng cuối mà cô ta lại vào được Đại học Kyung Hee bằng suất đặc biệt dành cho người nổi tiếng. Cô ta cũng chẳng có tài năng nên chắc là sẽ dựa vào cái tên T-ara mãi mãi thôi”.
Hwayoung thừa nhận từng rất ghét Tara và CCM
T-ara
Trong khi nhiều fan ném đá Hwayoung, thì cũng có không ít người ủng hộ cựu thành viên nhóm T-ara: “Tại sao Hwayoung phải giả vờ trong khi cô ta chính là nạn nhân? Nếu Hwayoung thực sự là một con cáo thì cô ta sẽ nói rằng tất cả là lỗi của mình và bảo vệ cho họ. Bài phỏng vấn của cô ta quá là rõ ràng. Tôi cảm thấy đáng thương cho Hwayoung. Khi cô ta phải rời nhóm, mọi người đều lên tiếng bảo vệ và giờ thì nói cô ta là một con cáo và là kẻ gây rối”, “Xem Hello Baby thì thấy Hwayoung là người duy nhất thay tã cho đứa trẻ. Cô ấy làm tất cả những việc khó khăn mà không làm phiền các thành viên khác, vậy mà họ vẫn bắt nạt Hwayoung. Rời nhóm là quyết định đúng đắn đấy. Đừng liên hệ gì với T-ara nữa và đi con đường riêng của bạn đi”.
“Sự cố của T-ara thường xuyên xảy ra giữa các cô gái. Khi T-ara ra mắt, tôi đã thấy Boram vàSoyeon như bị bỏ rơi vậy. Vụ của Hwayoung trở nên ồn ào chỉ vì quá khứ không tốt của các thành viên, những dòng chia sẻ trên mạng xã hội và cách quản lý ngu ngốc của công ty. Nhưng trong trường hợp này thì T-ara có đáng bị ghét không? Họ làm việc chăm chỉ từ khi ra mắt, sau đó Hwayoung được gia nhập vào nhóm mà không hề có tài năng gì, công ty thì cứ phóng đại về cô ta, thậm chí Hwayoung còn tới concert muộn vì bận đi làm móng… Tôi không nói T-ara vô tội nhé. T-ara chắc chắn có lỗi nhưng tôi không nghĩ Hwayoung hoàn toàn là kẻ bị hại trong chuyện này… Tuy không liên quan lắm nhưng trong lớp học sẽ luôn có một kẻ bị cô lập đúng không? Giống như người bị hôi miệng hay lúc nào cũng cố gắng quá sức ấy… Mọi người sẽ xa rời kẻ đó trừ khi họ sửa đổi bản thân mình”.
Được biết sau khi rời nhóm thì Hwayoung quyết định sẽ đi theo con đường diễn xuất. Mới đây, các cô gái T-ara vừa phát hành một album mới tại Nhật và thành viên Jiyeon thì đang bận rộn quảng bá cho album solo 1 Min 1 Sec.

Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.