Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
KARA Project khởi động với 7 ứng viên tài năng
Friday, May 30, 2014 2:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – KARA Project là chương trình âm nhạc lớn nhằm tuyển dụng thành viên mới cho nhóm nhạc mệnh danh ”nữ thần quốc dân” – KARA.

Sau nhiều vòng tuyển chọn hồi hộp, gắt gao với hàng nghìn thí sinh của xứ sở kim chi, 7 gương mặt mĩ nữ tài năng của “KARA Project” đã lộ diện. Cả 7 ứng viên: Jin, Shi Yoon, Young Ji, Chae Kyung, So Min, Chae Won và Yu Ji sẽ cùng nhau trải qua quá trình tập luyện gian khổ để được lựa chọn là 2 thành viên mới có mặt trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc, KARA.

KARA Project khởi động với 7 ứng viên tài năng

Tập 1 của KARA Project
Bảy thí sinh được gọi là “Baby KARA”, các ứng viên cố gắng bằng chính tài năng, công sức của họ để bước vào vòng KARA “Step” trong tập đầu tiên.  Các ứng cử sẽ cạnh tranh trong năm nhiệm vụ và các thành viên mới sẽ được quyết định bằng cách bỏ phiếu. Kết quả được lựa chọn từ 30% số phiếu của các chuyên gia, 20% bỏ phiếu phổ biến, 20% đánh giá hiệu suất bỏ phiếu, và 30% vote qua mạng.
KARA là nhóm nhạc đình đám của xứ kim chi, được thành lập vào 2007, đến năm 2013 hai thành viên Nicole, Kang Jiyoung quyết định rời nhóm. Một nhà sản xuất âm nhạc nói rằng: “Có rất nhiều gợi ý cho KARA, tuyển mộ các thành viên mới để thúc đẩy hay chỉ với 3 thành viên ban đầu. Cuối cùng, họ quyết định mang lại thành viên mới, và họ nghĩ đến việc thế nào để làm điều đó” và KARA Project đã ra đời”.
Hai ứng viên nào sẽ là thành viên chính thức tiến hành quảng bá album với KARA. Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của “KARA Project”.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.