Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Kris (EXO) sẽ gia nhập YG sau khi rời EXO và SM?
Saturday, May 17, 2014 22:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Kể từ khi vụ scandal kiện tụng giữa Kris và SM Ent nổ ra, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn chàng rapper sẽ gia nhập YG Ent.
Trong mắt các K-pop fan, YG và SM đã là đối thủ ”truyền kiếp” và hơn nữa ở họ còn có sự khác biệt rõ ràng về cách đối xử với các ”gà nhà”. Qua các vụ kiện với TVXQ và Super Junior, SM ngày càng nổi tiếng là công ty sở hữu những bản hợp đồng quá nghiêm khắc cùng rất nhiều điều kiện ràng buộc. Đó chính là những ”bản hợp đồng nô lệ”, nguyên nhân chính dẫn đến những xung đột giữa SM và các nghệ sĩ của mình.
Cũng bởi vậy mà nhiều người cho rằng tốt hơn hết là để Kris (hoặc cả nhóm EXO) kí hợp đồng với YG. Hashtag #SM ent Worst Company InKorea cũng đã trở thành trending trên các trang mạng xã hội. Đồng thời, nhiều Kpop fan cũng gửi tin nhắn đến YG với mong muốn công ty này sẽ “đỡ đầu” EXO.
Kris (EXO) sẽ gia nhập YG sau khi rời EXO và SM?

EXO

“Các fan của EXO đang mong CEO Yang sẽ nhận đỡ đầu cho EXO và để họ debut lần nữa #We Are One #YG Family”, “Bây giờ tất cả các fan đều mong các công ty ở Hàn như YG, JYP, BigHits hay Cube sẽ nhận đỡ đầu EXO #SM Ent Worst Company Ever”, “Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? YG nên kí hợp đồng với EXO”, “Gửi YG, Làm ơn hãy nhận đỡ đầu  EXO. Cảm ơn!”, “YG làm ơn đỡ đầu cho EXO. Hãy thử tưởng tượng nếu EXO hợp tác với Big Bang, lúc ấy thì… woahh.”… là số ít trong hàng loạt bình luận xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội, diễn đàn âm nhạc.
Kris EXO sẽ gia nhập YG sau khi rời EXO và SM
Kris
Tất nhiên việc EXO hay Kris gia nhập YG rất khó có khả năng xảy ra nhưng trong thời điểm này, sự đối đấu giữa YG và SM càng được nhiều người chú ý nhiều hơn.
Trong khi đó, Kris cũng đã chính thức ra mặt trên Instagram, an ủi các fan EXO không  phải lo lắng và thông báo rằng mình vẫn ổn. Kris viết: “Tôi vẫn ổn. Tôi muốn chúc những điều tốt nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ, giúp đỡ tôi. Ngô Diệc Phàm vẫn luôn ở đây.”
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.