Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Park Bom (2NE1) hứng ”mưa đá” vì phát ngôn nhạy cảm về 4Minute
Tuesday, May 27, 2014 7:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Phát biểu về chiến thắng của 4Minute đã khiến cho Park Bom phải nhận khá nhiều chỉ trích từ một bộ phận fan Kpop.
Trong tập mới nhất của chương trình thực tế Roommate, khi các thành viên cùng nhau xem chương trình âm nhạc Inkigayo và tỏ ra ngạc nhiên khi 4Minute là người chiến thắng thì Park Bom đã chia sẻ rằng: “Tôi đã chắc chắn là chúng tôi (2NE1) sẽ giành hạng nhất, nhưng cuối cùng thì chúng tôi không làm được”.
Sau phát biểu này, nhiều người cho rằng Park Bom đã tỏ ra kiêu ngạo và không tôn trọng người thắng cuộc. Theo đó, các fan 4Minute đã rất tức giận và khẳng định Park Bom không chú ý về lời nói của mình khi cô xuất hiện trên TV.
Ngoài ra, một số fan cũng so sánh về việc Sunny (SNSD) từng bị chỉ trích khi khuôn mặt có biểu hiện cứng nhắc lúc 2NE1 giành được hạng nhất. Và đối với trường hợp của Park Bom thì tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn khi nữ ca sĩ này trực tiếp bày tỏ bằng lời nói trên một chương trình truyền hình. Có lẽ chính bởi vậy mà một bộ phận fan Kpop, đặc biệt là fan của 4Minute đã lên tiếng chỉ trích Park Bom.
Park Bom (2NE1) hứng ''mưa đá'' vì phát ngôn nhạy cảm về 4Minute

Tuy nhiên, sau đó các cư dân mạng Hàn Quốc lại để lại rất nhiều ý kiến bênh vực phản ứng của Park Bom trong chương trình Roommate: “Đúng là Park Bom đã khiếm nhã và tôi chắc là fan của 4Minutevà SNSD đều rất buồn. Nhưng với tư cách một người hâm mộ, hãy để tôi bào chữa cho cô ấy một chút… Trước đó, Park Bom đã nói rằng cô ấy thường chọn nhầm từ khi nói. Nếu bạn xem cô ấy trên TV thì sẽ thấy cô ấy thường rất cẩn thận khi nói điều gì đó. Và trước chương trình này, 2NE1 đã đứng thứ 1 trên sân khấu M!Countdown nên chắc hẳn là cô ấy nghĩ rằng 2NE1 sẽ thắng trên Inkigayo. Park Bom sai là điều không thể phủ nhận bởi vì không ai có thể thay đổi những lời đã nói ra. Là một fan của 2NE1, tôi vô cùng xin lỗi fan của 4Minute và SNSD”,

Một số fan khác cũng lên tiếng: “Đúng là cô ấy đã tỏ ra khá khiếm nhã. Tôi thực sự bất ngờ khi xem đến đoạn này. Tôi nghĩ Bommie đã nói điều đó mà không hề suy nghĩ. Cô ấy nên cẩn thận hơn. Tại sao bạn lại làm điều đó chứ”, “Tôi nghĩ cô ấy không có ác ý gì đâu. Cô ấy nên tự kiểm điểm bản thân và chắc chắn rằng không nói những điều như vậy một lần nào nữa. Fan của 2NE1 đã không bao biện cho cô ấy rồi… Ôi nếu cô ấy lại khóc nữa thì sao, trong đoạn giới thiệu tôi đã thấy cô ấy khóc”, “Lỗi là của Park Bom nhưng tôi không nghĩ là cô ấy thô lỗ”…
“Không phải là rõ ràng rồi sao? Các thành viên đều bất ngờ vì 4Minute chiến thắng với một ca khúc autotune rác rưởi. Họ sẽ không như vậy nếu SNSD thắng 4Minute”., “Phản ứng của mọi người đều giống nhau trừ fan của 4Minute”.
Hiện tại, Park Bom vẫn chưa lên tiếng sau phát biểu gây tranh cãi của cô. Mới đây, nữ ca sĩ này cùng các thành viên còn lại của 2NE1 đã tổ chức thành công concert tiếp theo nằm trong tour diễn All Or Nothing tại Malaysia.

Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.