Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Taeyang (Big Bang) tung teaser bí hiểm như phim hành động
Wednesday, May 28, 2014 5:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Đây là teaser video đầu tiên cho album solo sắp ra mắt của Taeyang.

Nối tiếp các bức ảnh teaser trước đó, vào đêm qua, giọng ca chính của nhóm Big Bang – Taeyang đã tung ra một video teaser đầu tiên dài hơn 1 phút nhằm gây tò mò cho các fan về album solo sắp tới của anh mang tên Rise.

Taeyang (Big Bang) tung teaser bí hiểm như phim hành động
Taeyang tiếp tục thể hiện phong cách bụi bặm của mình trong đoạn teaser đen trắng mới nhất. Video này có chiều hướng khá giống với trailer của các bộ phim điện ảnh với phần nhạc nền gay cấn. Nó tiết lộ quá trình tập luyện cơ bắp của Taeyang, từ nhảy dây, đấm bốc cho tới leo cầu thang… để chuẩn bị cho một nhiệm vụ bí mật.
Đoạn video này càng làm các fan hồi hộp hơn về sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh. Được biết, Taeyang đã thực hiện toàn bộ các cảnh quay tại thành phố Los Angeles.
Album solo Rise sẽ là một mốc đánh dấu cho sự trưởng thành hơn của Taeyang, không chỉ về mặt âm nhạc mà còn cả mặt thể chất và phong cách. Rise sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 2/6 và có mặt tại các cửa hàng vào ngày 10/6.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.