Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
2NE1 lần đầu có MV đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube
Tuesday, October 14, 2014 5:12
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – I Am The Best của 2NE1 đã gom về 1 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là MV đầu tiên của nhóm có được thành tích này.
Ra mắt từ giữa năm 2011, I Am The Best là ca khúc nổi tiếng nhất và gắn liền với tên tuổi 4 cô gái 2NE1. Sau hơn 3 năm ra mắt, MV này đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video Youtube. I Am The Best là ca khúc mang giai điệu Electro House kết hợp Hip Hop sôi động.
2NE1 lần đầu có MV đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube

I Am The Best đạt 100 triệu lượt xem

Khi mới ra lò, I Am The Best đã đạt danh hiệu allkill khi đứng đầu 7 trang âm nhạc trực tuyến lớn tại Hàn Quốc là Dosirak, Melon, Mnet, Naver, Cyworld, Bugs và Soribada. Ngoài ra, I Am The Best còn sở hữu nhiều lượt download nhất trên 2 hệ thống nhạc chuông, nhạc chờ lớn khác của Hàn Quốc tại thời điểm đó.
Không chỉ có 100 triệu lượt xem, cách đây ít ngày, I Am The Best cũng gây bất ngờ khi đột ngột nhảy lên vị trí No.1 BXH World Digital Songs của Billboard sau hơn 3 năm phát hành. Nguyên do giúp 2NE1 có được thành tích khủng này được cho là nhờ việc Microsoft Surface Pro đã sử dụng I Am The Best làm nhạc nền trong quảng cáo của hãng. Tuần trước, I Am The Best “bay vèo vèo” lên No.4, tuần này siêu hit của 4 cô nàng CL, Park Bom, Dara và Minzy giành luôn vị trí đầu bảng.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.