Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bất chấp scandal đánh người, Kim Hyun Joong vẫn tổ chức concert
Tuesday, October 14, 2014 5:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Mặc dù đang vướng phải scandal đánh người yêu, thế nhưng, Kim Hyun Joong vẫn tới Trung Quốc để thực hiện concert như đã lên lịch trước đó.
Dù đang bị điều tra vì vụ việc hành hung bạn gái, ngôi sao Boys Over Flower vẫn rời Hàn Quốc trong ngày 29/8 để tới Quảng Châu, Trung Quốc thực hiện concert trong ngày hôm nay (30/8).
Trước đó, ngày 20/8, Kim Huyn Joong bị cáo buộc tội danh có hành vi bạo lực với cô gái “A”. A khẳng định nam diễn viên, ca sĩ này đã nhiều lần hành hung cô suốt từ tháng 5 tới tháng 7/2014, gây ra nhiều vết thương trên cơ thể cô và phải mất 6 tuần mới khỏi. Trong đó, vết thương nghiêm trọng nhất là rạn xương sườn.

Bất chấp scandal đánh người, Kim Hyun Joong vẫn tổ chức concert

Đại diện của Kim Hyun Joong thừa nhận: “Đúng là có sự va chạm xảy ra trong lúc cả hai nóng giận. Tuy nhiên, việc hành hung này không phải xảy ra nhiều lần”. Còn về vết thương xương sườn bị rạn của cô “A”, vị này khẳng định: “Vết thương đó không phải xuất hiện trong lúc họ cãi lộn. Nó giống như một tai nạn khi họ đang chơi đùa thôi nhưng đến giờ thì người trong cuộc mới biết”.
Sau khi “A” tung ra bằng chứng tố cáo rõ rằng, dư luận càng trở nên gay gắt hơn với những lời biện hộ thiếu lý lẽ của phía Kim Hyun Joong.
Ngay khi thông tin về tour diễn tại Quảng Châu của Kim Hyun Joong được đăng tải, các fan đã thi nhau để lại ý kiến. Tuy vậy, hầu hết trong số đó đều là những bình luận tiêu cực: “Tôi không thể tin rằng anh ta vẫn đang cố gắng để kiếm tiền. Tôi hy vọng anh ta không xuất hiện trên sân khấu”, “Hủy bỏ tour diễn, bị điều tra, trả giá về tội ác của mình, và sống cuộc sống lặng lẽ ở quân đội… Đó là giải pháp của bạn”, “Quyết tâm hơn T-ara”…

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.