Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Nhóm nhạc Hàn – Trung của YG chốt ngày ra mắt
Tuesday, October 14, 2014 5:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhóm nhạc có tên là UNIQ được đào tạo trong 1400 ngày đã công bố kế hoạch ra mắt.
Ngày 06/10, cơ quan chủ quản của UNIQ đã phát hành một bức ảnh teaser có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong nhóm. Tên của nhóm, UNIQ, được ghép từ unique (độc đáo) và unicorn (kỳ lân), biểu tượng cho tinh thần tinh khiết và ý nghĩa “duy nhất, độc tôn” giống loài kỳ lân. Các thành viên đều mong muốn trở thành một đại diện tiêu biểu của ngành công nghiệp âm nhạc trong thời gian tới.
Nói về sự ra mắt của UNIQ, một đại diện đến từ cơ quan quản lý của nhóm chia sẻ: “Các thành viên được đào tạo nghiêm ngặt trong 3 năm 9 tháng, tương đương 1400 ngày. UNIQ là một nhóm 5 người gồm các thành viên Hàn Quốc: Sung Joo và Seung Yeon cùng các thành viên người Trung Quốc là Moon Han, Zhou Yi Xuan, và Yi Bo”.

Nhóm nhạc Hàn – Trung của YG chốt ngày ra mắt

Thành viên Sung Joo đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khi còn là thực tập sinh, bởi vậy, anh sớm đã sở hữu một lượng fans nhất định ngay từ trước khi ra mắt. Seung Yeon được giới thiệu là có thể nói 4 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Trung Quốc, Anh và Bồ Đào Nha. Anh đã xuất hiện trên khá nhiều tạp chí và thương hiệu thời trang. Moon Han sở hữu giọng hát tốt, khác biệt cùng ngoại hình đẹp, trong khi đó, Zhou Yi Xuan được biết đến như một rapper có giọng rap lôi cuốn và mạnh mẽ.
Là dự án hợp tác giữa YG và Yuehua, UNIQ có thể nhắm vào cả thị trường Hàn và Trung. Trước đó, trang Koreaboo đã dự đoán số tiền đầu tư vào nhóm có thể lên tới 100 triệu nhân dân tệ (gần 350 tỷ đồng).
UNIQ sẽ chính thức được ra mắt với việc phát hành single đầu tiên mang tên Falling in Love trong tháng 10 này.


Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.