Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Yoona (SNSD) khẳng định sẽ mãi là bạn tốt của Jessica
Tuesday, October 14, 2014 5:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Cô nàng đã lần đầu lên tiếng về thành viên vừa rời khỏi nhóm SNSD là Jessica.
Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 30/9, Jessica đã chính thức rời khỏi nhóm nhạc nữ đình đám SNSD. Vì đã ký kết thêm hợp đồng với SM Ent nên Jessica sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của công ty này với tư cách ca sĩ solo mà không dính dáng tới các hoạt động của SNSD.
Kể từ ngày 30/9 đến nay, các hoạt động của Jessica đang bị tạm dừng. Dù đã lên kế hoạch ra mắt với tư cách nhóm nhỏ cùng em gái Krystal, thế nhưng, album và MV đầu tay của cả 2 đã bị hủy bỏ. Bên cạnh đó,Jessica cũng không thể tham gia concert chung của SM tại Tokyo, Nhật Bản sắp tới.

Yoona (SNSD) khẳng định sẽ mãi là bạn tốt của Jessica

Về sự ra đi của Jessica, các thành viên SNSD tỏ ra rất buồn bã. Sau khi Taeyeon lên tiếng bày tỏ quan điểm về tương lai của SNSD thì mới đây, đến lượt Yoona chia sẻ. Trên trang cá nhân, Yoona đã trực tiếp nói đến thành viên vừa rời khỏi nhóm SNSD là Jessica.

Yoona SNSD khẳng định sẽ mãi là bạn tốt của Jessica
Chia sẻ của Yoona. Hiện nó đã bị xóa bỏ.
Nội dung chia sẻ của Yoona như sau: “Mặc dù Jessica không có trong nhóm nhưng chị sẽ là người bạn tốt nhất của chúng tôi. SNSD được tạo nên bởi 9 thành viên và vị trí của chị vô cùng quý giá. Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy việc kinh doanh của chị thành công. SNSD fighting! Em yêu chị Sica unnie. Gửi bạn cũ, Yoona.”

JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.