Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Cả 6 thành viên B.A.P đâm đơn kiện công ty quản lý
Thursday, November 27, 2014 6:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Sau Luhan, Kris, đến lượt B.A.P đâm đơn kiện chính công ty quản lý của mình.
Thông tin về vụ kiện nhằm vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của một nhóm nhạc nam đang rộ lên trong cộng fan Kpop. The đó, nhóm nhạc hip hop B.A.P đã đệ đơn kiện lên tòa án nhằm chống lại công ty của họ TS Entertainment.
Theo một báo cáo độc quyền được đăng bởi Xsports News, tất cả 6 thành viên nhóm B.A.P đã nộp lên tòa án để vô hiệu hóa hợp đồng của họ với công ty quản lý TS Entertainment. Trang này cho biết đơn kiện của 6 thành viên đã được đệ trình vào ngày 26 tại Tòa án Seoul.
Nguyên nhân khiến B.A.P đâm đơn kiện TS Ent là do bản hợp đồng độc quyền giữa cả 2 có nhiều điểm bất lợi cho các thành viên. Ngoài ra trong bản hợp đồng, mỗi thành viên chỉ nhận được 18.000.000 KRW (khoảng 346 triệu) trong 3 năm hoạt động tích cực.

Cả 6 thành viên B.A.P đâm đơn kiện công ty quản lý

Mặc dù điều kiện không công bằng, các chàng trai đã phát hành tổng cộng 11 album và không ngừng biểu diễn tại nhiều nơi trên thế giới, kể cả khi họ kiệt sức.
Về phía TS Entertainment, công ty này cho biết họ đang xem xét xác nhận vấn đề này và sẽ sớm đưa ra một tuyên bố chính thức.
Bên cạnh đó, cách đây không lâu, đã có nhiều nguồn tin cho rằng B.A.P có nguy cơ tan rã. Khi đó, các fan đã chỉ ra rằng nếu B.A.P không tan rã thì có thể một thành viên nào đó sẽ ra khỏi nhóm. Mặc dù đây chỉ là một tin đồn, tuy nhiên, fan đã đưa ra rất nhiều điểm đáng khả nghi. Nhất là khi thông tin vụ kiện của B.A.P với TS Entertainment được thông báo, các fan càng thêm lo lắng cho tương lai của nhóm.
Việc ca sĩ đâm đơn kiện công ty quản lý với lý do bị bóc lột sức lao động đang trở nên rất quen thuộc tại Kpop. Ngay trước B.A.P, Luhan và Kris – thành viên EXO cũng đã khởi kiện SM Ent.
Ra mắt năm 2012, cùng thời điểm với Nu’est và EXO, B.A.P từng được coi là tân binh xuất sắc nhất khi đó. Sau đó, nhóm nhạc này ngày càng thành công với những ca khúc hip hop sôi động, phá cách. Dù thời gian gần đây, B.A.P có phần im hơi lặng tiếng, thế nhưng đây vẫn là một nhóm nhạc trẻ được yêu mến.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.