Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Công ty quản lý phủ nhận ”hợp đồng nô lệ” ký với B.A.P
Saturday, November 29, 2014 1:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trước thông tin về việc cả 6 thành viên nhóm nhạc nam B.A.P đệ đơn kiện đòi chấm dứt hợp đồng, công ty TS Entertainment – quản lý của nhóm nhạc này – đã đưa ra phản hồi chính thức.
Toàn bộ nội dung của thông báo này như sau:
“Xin chào, đây là công ty TS Entertainment.
Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn phản hồi chính thức liên quan tới các thông tin về vụ kiện của B.A.P đang được đăng tải trên nhiều tờ báo.
Nhìn chung, TS Entertainment đã cố gắng hết sức để hỗ trợ hoạt động cho nhóm nhạc trực thuộc quyền quản lý của mình – B.A.P và chúng tôi đã đạt được những thỏa thuận chung. Điều này có thể thấy qua ngày 28/10 vừa qua, khi mọi lịch trình của nhóm đã được hủy bỏ để họ có thời gian nghỉ ngơi, và chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ các quyền lợi cho nghệ sĩ của mình với sự thỏa thuận thích đáng và tin tưởng lẫn nhau.
Công ty quản lý phủ nhận ''hợp đồng nô lệ'' ký với B.A.P

B.A.P

Và trong khi cuộc đàm phán về các hoạt động tương lai còn đang diễn ra thì chúng tôi bất ngờ nghe tin về các bài báo liên quan tới đơn kiện.
Tại thời điểm này, TS Entertainment đang cố gắng tìm hiểu chi tiết cũng như sự thật sau câu chuyện này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn làm rõ rằng không có bất cứ thứ gì giống như “hợp đồng nô lệ” hay “điều khoản hợp đồng không công bằng” trong các bản hợp đồng của chúng tôi, và chúng tôi chưa từng đối xử thiếu công bằng với họ.
Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành các bước để làm rõ vấn đề kiện tụng và sẽ có phản hồi trong thông báo chính thức.
Một lần nữa, chúng tôi rất xin lỗi vì đã khiến những người yêu quý TS Entertainment và các nghệ sĩ trực thuộc công ty phải phiền lòng.
Xin cảm ơn”.
Trước đó, ngày 26/11, cả 6 thành viên của B.A.P đã đâm đơn kiện nhằm chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý TS Entertainment. Nguyên nhân mà B.A.P đưa ra là bởi bản hợp đồng độc quyền giữa cả hai có nhiều điểm bất lợi cho các thành viên. Ngoài ra trong bản hợp đồng, mỗi thành viên chỉ nhận được 18.000.000 KRW (khoảng 346 triệu) trong 3 năm hoạt động tích cực. Mặc dù điều kiện không công bằng, các chàng trai đã phát hành tổng cộng 11 album và không ngừng biểu diễn tại nhiều nơi trên thế giới, kể cả khi họ kiệt sức.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.