Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
20 nhóm nhạc Kpop phổ biến nhất mạng xã hội Tumblr năm 2014
Saturday, December 27, 2014 22:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – EXO, BTS, B.A.P, Girls’ Generation (SNSD) và SHINee là những nhóm đứng ở 5 vị trí đầu tiên.
Khi chỉ còn ít ngày nữa năm 2014 sẽ kết thúc, Tumblr đã công bố danh sách Tumblr’s Most Reblogged K-pop for 2014. Theo đó, đây là 20 nhóm nhạc được fan chia sẻ hình ảnh, bài viết nhiều nhất trong năm 2014. Trong đó, 5 nhóm đứng ở vị trí đầu tiên là EXO, BTS, B.A.P, Girls’ Generation (SNSD) và SHINee.
Năm 2014, EXO gặt hái không chỉ thành công mà còn là… scandal. Quá nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ cộng thêm scandal khiến tên tuổi của EXO phủ kín các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng như quốc tế. Bởi vậy, việc EXO đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách hoàn toàn nằm trong suy đoán của người hâm mộ.
20 nhóm nhạc Kpop phổ biến nhất mạng xã hội Tumblr năm 2014

EXO, BTS và B.A.P

Trong khi đó, BTS là một nhóm nhạc khá mới, B.A.P lại không có nhiều hoạt động trong năm 2014, bởi vậy, việc họ lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và 4 thực sự gây bất ngờ. 2 vị trí cuối cùng trong top 5 thuộc về 2 nhóm nhạc nhà SM là SNSD và SHINee.
Tumblr là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. sở hữu và vận hành. Trang web cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác. Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện dashboard. Đây là mạng xã hội rất được fan Kpop ưa chuộng nhằm lưu giữ hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của các thần tượng. Thậm chí, trong một thống kê vui dấu hiệu cho thấy bạn là fan cuồng Kpop, việc “nghiện” Tumblr cũng được tính cả vào đó.
20 nhóm nhạc trong danh sách của Tumblr:
1. EXO
2. BTS
3. B.A.P
4. Girls’ Generation
5. SHINee
6. VIXX
7. Infinite
8. GOT7
9. Super Junior
10. Big Bangt
11. f(x)
12. Block B
13. 2NE1
14. TVXQ
15. B1A4
16. iKON
17. Red Velvet
18. WINNER
19. B2ST
20. 2PM
 TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.