Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Dirty Vibe – MV hợp tác giữa G-Dragon, CL và DJ nổi tiếng thế giới Skrillex
Thursday, December 18, 2014 9:27
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Dirty Vibe – MV hợp tác giữa G-Dragon, CL và DJ nổi tiếng thế giới Skrillex đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan yêu nhạc.
Trước khi phát hành debut album tại Mỹ, CL đã xuất hiện trong một dự án âm nhạc của DJ nổi tiếng thế giới Skrillex. Theo đó, ca khúc Dirty Vibe nằm trong Recess – album từng đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Australia, Brunei, Canada và New Zealand của Skrillex sẽ có sự xuất hiện rất ấn tượng của trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon và CL – thủ lĩnh của 2NE1.
Dirty Vibe - MV hợp tác giữa G-Dragon, CL và DJ nổi tiếng thế giới Skrillex

Skrillex, CL và G-Dragon

Sau khi tung hình teaser cách đây ít ngày, hôm nay (16/12), MV đầy đủ của Dirty Vibe đã được phát hành. Dirty Vibe có nhịp điệu gây nghiện và âm thanh bóng bẩy khác biệt, phù hợp với phong cách rap của cả G-Dragon lẫn CL. Trong khi đó phần hình ảnh thu hút chú ý với sự xuất hiện đầy cá tính của bộ đôi đến từ YG Ent.

Đây là lần thứ hai Skrillex làm việc cùng thủ lĩnh G-Dragon của Big Bang. Trước đây nghệ sĩ nhạc điện tử này đã từng góp sức trong quá trình sản xuất Coup D’e Tat, ca khúc nằm trong album solo cùng tên của G-Dragon, phát hành vào tháng 09/2013.

JW.18 tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.