Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Phim mới của Kim Soo Hyun bất ngờ bị lùi ngày lên sóng
Friday, April 24, 2015 8:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Bên cạnh đó, phim Producer cũng vừa tiết lộ thêm hình ảnh mới nhất của ca sĩ IU trong phim.
Đại diện nhà sản xuất drama Producer vừa tiết lộ với DongA vào ngày 23/4 rằng “Bộ phim truyền hình Producer sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 15/5. Trước đó, bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 8/5 nhưng ngày lên sóng đã được xác nhận lại. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự thay đổi đột ngột này”.

Phim mới của Kim Soo Hyun bất ngờ bị lùi ngày lên sóng

Khi được hỏi về lý do lên sóng chậm hơn 1 tuần, vị đại diện này giải thích: “Chúng tôi đã lên kế hoạch phát sóng tập đầu tiên của Producer vào khoảng giữa tháng tới, ngày ra mắt chính thức của phim chỉ được xác nhận vào hôm nay. Những thông tin trước đó là phim lên sóng vào 8/5 chưa phải là thông tin chính thức được xác nhận”.

Bên cạnh đó, để tiếp tục gia tăng sự tò mò của khán giả, ngày hôm nay, nhà sản xuất phim Producer cũng tung ra tạo hình nhân vật ngôi sao giải trí Cindy do IU thủ vai trong phim. Trái với vẻ ngố tàu của chàng tân binh Baek Seung Chan do Kim Soo Hyun thủ vai, Cindy là một “công chúa băng giá” thứ thiệt. Cô bước vào thế giới showbiz từ năm 13 tuổi và đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. Cuộc sống khắc nghiệt trong giới giải trí đã khiến cô nàng mang trong mình tính cách lạnh lùng, luôn bình thản trước mọi thứ.
Phim mới của Kim Soo Hyun bất ngờ bị lùi ngày lên sóng
Các nhân viên đoàn phim chia sẻ về IU: “IU đã hóa thân rất nhanh chóng vào vai diễn Cindy, có lẽ một phần bởi Cindy cũng là một ca sĩ giống cô ấy. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy IU ngoài đời đang dễ thương, ngọt ngào bỗng hóa thân thành Cindy lạnh lùng, quyến rũ”.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.