Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tao ngừng quảng bá cùng EXO vì chấn thương nghiêm trọng
Friday, April 3, 2015 20:18
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Trước đó, trong concert của EXO, Tao đã gặp chấn thương và vết thương đó càng nghiêm trong sau sân khấu Call Me Baby của EXO diễn ra ngày hôm qua.
Tối 7/3, EXO đã khởi động solo concert thứ hai EXO PLANET #2 – The EXO’luXion tại Seoul, Hàn Quốc. Không may, ngay đêm mở màn, Kai và Tao đã bị chấn thương sau vài tiết mục đầu tiên và không thể biểu diễn tiếp. Trước đó, Tao cũng đã bị thương khi tham gia ghi hình cho chương trình thể thao Tao Idol Star Athletics Championships.
Dường như đến nay vết thương của Tao vẫn chưa hoàn toàn bình phục khi mới đây, các trang tin Hàn Quốc cho hay Tao càng bị đau hơn khi cố biểu diễn tại chương trình Mnet MCountdown nhằm quảng bá ca khúc Call Me Baby.
Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu album mới, phía công ty quản lý của EXO là SM đã thông báo: “Miễn tình trạng sức khỏe của Tao không xấu đi, nam ca sĩ sẽ tham gia tất cả các sân khấu quảng bá cùng EXO”.

Tao ngừng quảng bá cùng EXO vì chấn thương nghiêm trọng

Tuy nhiên, sau chương trình Mnet MCountdown diễn ra tối qua (2/4), một số fan đã lo ngại Tao buộc phải ngừng quảng bá cùng các thành viên khác vì chấn thương. Một trong những fansite lớn nhất trên Baidu của Tao thậm chí còn đưa ra thông báo: “Chấn thương của Tao đã trở nên tồi tệ hơn sau khi diễn tập cho chương trình, vì vậy anh ấy sẽ không tham gia vào giai đoạn sau của đợt comeback #getwellsoontao”.

Phần trình diễn trên Mnet MCountdown của EXO.
Được biết, trong buổi diễn tập cho chương trình Mnet MCountdown, Tao đã bị thương. Tuy nhiên, vì muốn giữ lời hứa với người hâm mộ, Tao đã quyết tâm lên sân khấu và thực hiện phần trình diễn cùng các thành viên. “Ngay cả khi tôi bị thương trên sân khấu, tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ” – Tao chia sẻ. Chính vì cố gắng quá sức ở cả buổi diễn tập lẫn chương trình chính, nên vết thương của Tao đã trở nên nghiêm trọng hơn.
Về phía SM, công ty này cho biết: “Ngay sau khi Tao thực hiện phần trình diễn trên MCountdown, vết thương của Tao đã trở nên tồi tệ hơn. Để vết thương không trở nên nghiêm trọng, cậu ấy sẽ hạn chế hoạt động, và tập trung vào các phương pháp điều trị, chữa bệnh”.
Được biết, Tao có thể sẽ không tham gia các chương trình âm nhạc, nhưng nam ca sĩ vẫn có kế hoạch góp mặt trong các chương trình phát thanh và hoạt động khác của EXO. Trong chương trình Music Bank diễn ra ngày hôm nay, Tao đã không có mặt.
Tao ngừng quảng bá cùng EXO vì chấn thương nghiêm trọng
Hình ảnh trên trang cá nhân của Tao.
Trước những phản ứng lo lắng của fan, Tao đã lên tiếng trấn an người hâm mộ trên Weibo: “Tôi sẽ sớm khỏe lại” kèm theo một hình ảnh tự sướng. Ngoài ra, em út nhóm EXO còn cập nhật thông tin trong hồ sơ cá nhân: “Tôi thực sự rất đau nhưng tôi vẫn muốn nhảy. Phần trình diễn hôm nay đã khiến các bạn thất vọng. Tôi sẽ nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe”.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.