Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Vừa trở lại, miss A đã dính nghi án lục đục, tẩy chay Suzy
Friday, April 3, 2015 20:09
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Đây không phải lần đầu tiên, tin tức về miss A liên quan đến vấn đề nội bộ. Tuy nhiên, kể cả khi nhóm đang cùng quảng bá ca khúc mới, fan vẫn bàn tán xôn xao về việc này.
Miss A vừa phát hành MV Only You và album Colors. Ngày hôm qua, các cô gái đã thể hiện ca khúc chủ đề Only You và một bài hát khác thuộc album là Love Song trên sân khấu Mnet MCountdown. Đây là chương trình quảng bá đầu tiên của 4 cô gái xinh đẹp nhà JYP trong lần comeback này.
Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho 4 cô gái khi vừa hát live khỏe khoắn lại rất quyến rũ, cuốn hút trong những động tác vũ đạo đẹp mắt của Only You, miss A còn đang vướng phải nghi án lục đục nội bộ. Theo đó, khi tham gia Mnet MCountdown, 4 thành viên đã chụp hình cùng nhau tại hậu trường. Trong khi 3 thành viên Jia, Fei và Min rất vui vẻ và đứng gần nhau thì Suzy lại tách hẳn ra phía sau và có vẻ mặt không thực sự hứng thú, hào hứng.
Vừa trở lại, miss A đã dính nghi án lục đục, tẩy chay Suzy

Vừa trở lại miss A đã dính nghi án lục đục tẩy chay Suzy

Vừa trở lại miss A đã dính nghi án lục đục tẩy chay Suzy
Suzy luôn khá tách biệt với các thành viên còn lại.
Những hình ảnh trên đã làm dấy lên tranh cãi. Hầu hết đều cho rằng Suzy đang bị các thành viên khác ghẻ lạnh.
Dưới đây là những bình luận cư dân mạng Hàn Quốc để lại bên dưới bài viết về vấn đề nội bộ của miss A mới được đăng tải trên Pann:
“Đó là một thực tế ai cũng biết, Suzy không phù hợp với nhóm. Trong khi cả ba đang vui vẻ chơi thể thao hay tụ tập với các nghệ sĩ đến từ công ty khác, Suzy luôn bị bỏ rơi”.
“Fan Suzy muốn cô ấy rời nhóm. Sự tẩy chay là khá rõ ràng, cô ấy thậm chí không gần gũi với họ…”.
“Tôi nhớ, có lần người hâm mộ gửi đồ ăn và Suzy đã cho thấy cô ấy ăn một mình trong phòng. Tôi biết rằng người hâm mộ của riêng Suzy đã gửi nó, nhưng sự thật cô đã lấy nó và ăn một mình ở nhà cô ấy… Tôi không biết gì về chuyện bắt nạt nhưng cô ấy dường như không có một mối quan hệ tích cực với các thành viên”.
“Điều này cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên chỉ là công việc”.
“Không phải rất rõ ràng là họ không hề gần gũi với nhau hay sao, Suzy thậm chí còn không được mời đến bữa tiệc sinh nhật”.
“Suzy dành toàn bộ thời gian cho việc đóng phim. Jia và Min luôn ra ngoài để mua sắm… thật nực cười khi 2 thành viên kém nổi nhất nhóm lại làm điều đó”.
Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích 3 thành viên và bênh vực Suzy thì không ít người lại đặt ra tình huống ngược lại. Họ cho rằng có thể Suzy chính là người đã tách mình ra khỏi các thành viên trong nhóm.
“Hãy suy nghĩ vấn đề theo cách khác, chúng ta không biết tất cả khi chúng ta chỉ thấy ở bên ngoài. Có lẽ Suzy bị tẩy chay nhưng cũng có thể Suzy đã xa lánh các thành viên còn lại”.
“Ai biết được Suzy bị tẩy chay hay chính Suzy cảm thấy không thể thân thiết và tránh mặt các thành viên khác”.
 “Có thể họ chỉ gặp khó khăn khi tiếp cận Suzy – cô em út đột nhiên nổi tiếng như một siêu sao… Các thành viên khác có nhiều thời gian để dành cho nhau trong khi Suzy thực hiện lịch trình cá nhân. Tôi tự hỏi làm thế nào họ có thể làm việc cùng nhau nếu cô ấy thực sự bị tẩy chay”.
“Do cách thu nhập của họ được chia đều, các thành viên khác sử dụng tiền do Suzy kiếm được. Suzy muốn trở lại với ca hát sau khi việc diễn xuất của mình kết thúc nhưng các thành viên khác nói rằng họ muốn trở về nghỉ ngơi nhiều hơn vì vậy cô ấy lại tiếp tục đi đóng phim”.
“Tôi không phải fan của Suzy nhưng đối với mối quan hệ của họ rõ ràng là không ổn ngay cả trước máy ảnh. Điều đó có nghĩa rằng, khả năng rất lớn rằng Suzy bị tẩy chay. Tôi hy vọng JYP đang bảo vệ Suzy, bởi việc bị bắt nạt giống như địa ngục. Tôi nghĩ rằng JYP cần phải làm một cái gì đó về điều này, hoặc là giải tán nhóm hoặc để cô ấy rời khỏi nhóm. Họ không thể chỉ đứng nhìn và xem”.
Đây không phải lần đầu tiên, tin tức về miss A liên quan đến vấn đề lục đục nội bộ hay Suzy bị 3 thành viên còn lại tẩy chay. Tuy nhiên, ngay cả khi nhóm đang cùng nhau quảng bá ca khúc mới mà lại dính phải tin đồn trên thì quả là không vui với 4 cô gái cũng như người hâm mộ. 
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.