Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Jessica cảm thấy khó khăn khi không còn SNSD ở bên
Thursday, May 21, 2015 8:42
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Mới đây, khi tham gia một cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Jessica đã chia sẻ cảm nghĩ của cô về nhóm nhạc SNSD.
Gần đây, Jessica đã xuất hiện trên tạp chí Marie Claire cùng bộ hình mới vô cùng nóng bỏng, táo bạo. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về nhóm nhạc SNSD khi trả lời phỏng vấn của tạp chí nói trên.
“Cuộc sống hiện nay của tôi khá khác so với thời tôi còn ở SNSD. Tôi rất vui khi còn ở với các thành viên khác, nhưng giờ tôi tự chủ được cuộc sống của mình và có nhiều thời gian hơn. Tôi đang lên kế hoạch đi học về thời trang, nhưng vẫn chưa quyết định thời điểm cụ thể. Hiện giờ tôi hoàn toàn học cho chính bản thân mình. Tôi nhận ra rằng sau khi trải qua nhiều khó khăn thì cũng sẽ đến ngày mọi thứ tốt lên. Thậm chí nếu tôi càng gặp nhiều khó khăn thì sau đó, khi thời gian qua đi, tôi sẽ càng cảm nhận được hạnh phúc”.
Jessica cảm thấy khó khăn khi không còn SNSD ở bên

Hình ảnh mới, đầy sexy trên tạp chí Marie Claire của Jessica.

Jessica nói: “Nếu tôi còn là thành viên SNSD, tôi sẽ không thể chụp bộ hình này. Các nhóm nhạc thần tượng luôn phải tỏ ra hạnh phúc. Họ phải tử tế, trong sáng và thông minh. Nhưng tôi 27 tuổi rồi. Tôi không thể lúc nào cũng là một cô gái nhỏ hạnh phúc được. Ai đó sau khi xem những hình ảnh này có thể sẽ nói rằng ‘Giờ cô ta rời SNSD rồi nên cô ta bắt đầu lột đồ’. Nhưng tôi không còn là một cô gái bé nhỏ nữa. Tôi nghĩ tôi hoàn toàn có thể phản ánh hình ảnh của một Jessica trưởng thành. Từ khi ra mắt năm 19 tuổi, tôi luôn phải sống theo nguyên tắc và giới hạn. Bây giờ, tôi có thể tự quyết định cuộc đời mình. Việc chụp bộ hình này cũng không phải là một quyết định tệ”.
Trong bài phỏng vấn, Jessica cho biết cô đã quyết định bỏ hết mọi hối tiếc lại trong quá khứ cũng như không phải cố làm rõ hiểu nhầm của dư luận về bản thân. Thay vào đó, cô sẽ dành mỗi ngày để xây dựng con đường đi phía trước. Cô muốn học về thời trang và cả âm nhạc để có thể cống hiến giọng hát của mình.
“Gần đây tôi nghĩ nhiều hơn cho bản thân mình. Vài năm nữa thôi, tôi sẽ bước sang tuổi 30 rồi, thỉnh thoảng tôi cũng cảm thấy hoang mang. Tôi không chắc vì sao, nhưng tôi nghĩ tôi sống cuộc đời này là cho chính mình chứ không phải ai khác. Bây giờ tôi chỉ có một mình, những khiếm khuyết trước kia của tôi được các thành viên khác bù đắp, còn bây giờ tôi phải tự mình lấp đầy. Trước kia mọi người luôn bảo tôi giống một bức tường lạnh lùng, vì thế bây giờ tôi phải thay đổi, phải cố gắng để khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn trong lần đầu tiếp xúc. Điều đó thật không dễ dàng gì. Việc tôi tự mình đi dự tất cả các sự kiện cũng trở nên khó khăn”.
Hình ảnh gợi cảm của Jessica trên tạp chí Marie Claire:
Jessica cảm thấy khó khăn khi không được SNSD hỗ trợ
Jessica cảm thấy khó khăn khi không được SNSD hỗ trợ
Jessica cảm thấy khó khăn khi không được SNSD hỗ trợ
Jessica cảm thấy khó khăn khi không được SNSD hỗ trợ
Jessica cảm thấy khó khăn khi không được SNSD hỗ trợ
Jessica cảm thấy khó khăn khi không được SNSD hỗ trợTuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.