Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Sunmi trở lại cùng Wonder Girls vào cuối năm nay
Saturday, May 9, 2015 13:33
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nữ ca sĩ có thể sẽ trở lại, sát cánh bên các thành viên Wonder Girls.

Sunmi từng rời Wonder Girls vào khoảng năm 2009 để hoàn thiện việc học tập. Trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, Sunmi đã tái xuất tại làng nhạc Hàn Quốc với tư cách ca sĩ solo qua 2 bản hit 24 Hours và Full Moon. Trong khoảng thời gian đó, Wonder Girls có nhiều biến động, đầu tiên là trưởng nhóm Sunye lấy chồng, sinh con và sau đó, Sohee rời JYP và chuyển sang công ty khác để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Kể từ đó, Wonder Girls không hoạt động và hoàn toàn vắng bóng tại Kpop.
Sunmi trở lại cùng Wonder Girls vào cuối năm nay
Sunmi
Do đó, các fan rất mong muốn Sunmi trở lại Wonder Girls và cùng các thành viên còn lại của nhóm là Yeun, Yoobin và Hyelim phát hành ca khúc mới. Và dường như mong ước của fan sắp thành hiện thực khi mới đây, bác của thành viên Sunye đã tiết lộ trên trang cá nhân rằng Sunmi sẽ tái tham gia Wonder Girls và nhóm sớm comeback tại quê nhà vào khoảng cuối năm nay.
Sunmi cùng các thành viên Wonder Girls trong phòng thu.
Trước tiết lộ của người bác nói trên, JYP cho biết: “Chưa có gì được quyết định ở thời điểm hiện tại”. Dù không xác nhận thông tin nói trên song thái độ úp mở, không phản đối của JYP vẫn khiến fan hi vọng Sunmi sẽ thực sự comeback cùng Wonder Girls trong nửa cuối năm nay. Nhất là khi cách đây ít ngày, hình ảnh Sunmi đứng cùng Yoobin và Yeeun trong một phòng thu được đăng tải và thu hút sự chú ý.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.