Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Tao xóa tên EXO khiến fan lo lắng
Tuesday, May 5, 2015 6:57
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nam ca sĩ khiến fan tin rằng anh chuẩn bị rời nhóm khi xóa ”EXO” trong phần hồ sơ trên Instagram của mình.
Theo cập nhật mới nhất của Tao trên Instagram, nam ca sĩ đã loại bỏ tên EXO ra khỏi phần hồ sơ của mình. Trước đó, ở phần này, Tao giới thiệu bản thân với dòng chữ “EXO-TAO 黄子韬 Thật vui khi được gặp mọi người ở đây, yêu mọi người”. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ đã chuyển thành “Z.TAO- 黄子韬 Thật vui khi được gặp mọi người ở đây”.
Tao xóa tên EXO khiến fan lo lắng

Ngay lập tức sự thay đổi này đã khiến các fan vô cùng hoang mang và họ để lại rất nhiều bình luận lo lắng: “Đây có phải cách bạn nói lời tạm biệt với chúng tôi?”, “Sức khỏe của bạn quan trọng hơn chúng tôi, cố lên, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn”, “Xóa EXO trong phần hồ sơ của bạn ư? Dù sao chỉ cần giữ gìn sức khỏe, chúc bạn gặp những điều tốt đẹp nhất”, “Hãy nghỉ ngơi, nhưng đừng sử dụng sức khỏe như một cái cớ để rời đi, rồi ký hợp đồng với công ty khác ngay sau khi được tự do”…

Tao xóa tên EXO khiến fan xôn xao hoảng loạn
Tao thay đổi thông tin trong phần hồ sơ cá nhân.
Tao hiện đang có tranh chấp với SM Entertainment sau khi cha của nam ca sĩ gửi thư tiết lộ mong muốn cho con trai của mình rời khỏi nhóm vì vấn đề sức khỏe. Thậm chí, cha của Tao còn tiết lộ với Sina rằng Tao đã đồng ý rời nhóm. Trong khi đó, SM tuyên bố họ đang tìm cách để nói chuyện với người cha về tương lai của Tao. Tuy nhiên, việc Tao rời EXO đang dần trở nên chắc chắn khi gần đây em út này để lại rất nhiều tin nhắn ẩn ý cho thấy việc mình sẽ sớm trở về quê nhà để nghỉ ngơi.

TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.