Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Girl’s Day mặc đồ bơi táo bạo trong MV mới
Friday, July 31, 2015 9:03
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – MV Ring My Bell của các cô gái Girl’s Day đang nhận được sự chú ý từ fan Kpop.
Giữa lúc fan Kpop đang được đón nhận vô số MV mới từ các nhóm nhạc nổi tiếng như Sistar, AOA, Teen Top,Big Bang và sắp tới là SNSD, Girl’s Day cũng gia nhập “đường đua” tháng 7 khi tung ra MV mới mang tên Ring My Bell.
Girl’s Day mặc đồ bơi táo bạo trong MV mới
Ring My Bell có giai điệu sôi động, hoàn toàn phù hợp với không khí mùa hè. Về phần hình ảnh các cô gái tiếp tục theo đuổi phong cách sexy, thậm chí nhóm còn mặc cả trang phục bơi trong MV.
Hôm qua (6/7), Girl’s Day đã tổ chức showcase để giới thiệu album thứ hai LOVE và ca khúc chủ đề Ring My Bell. Trong sự kiện, nhóm cũng chia sẻ về việc mặc đồ bơi trong MV: “Chúng tôi muốn thể hiện một hình ảnh riêng trong MV, vì vậy chúng tôi đã quyết định mặc đồ bơi. Chỉ vì các ca sĩ khác đã mặc đồ bơi không có nghĩa là chúng tôi cảm thấy áp lực”.
Tú Ân tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.