Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
Bị chê rẻ tiền, nhóm nữ Kpop vẫn ăn mặc phản cảm
Saturday, August 22, 2015 2:45
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Với Stellar, cái mác vô danh còn đáng sợ hơn “gạch đá” từ công chúng.
Những năm gần đây, trào lưu sexy trong trang phục lẫn vũ đạo của ca sĩ/nhóm nhạc nữ vẫn chiếm xu thế chủ đạo ở Kpop. Trong số đó, Stellar là trường hợp cá biệt, khi nhận vô số chỉ trích, bị đánh giá rẻ tiền, phản cảm do đi quá lằn ranh “gợi cảm” mà khán giả có thể chấp nhận.
Nhóm nhạc thuộc công ty Top Class Entertainment, ra mắt năm 2011. Sau vài đĩa đơn chìm nghỉm, Stellar nổi đình đám qua MV Marionette táo bạo chẳng kém video khiêu dâm. Mặc dù gây tranh cãi, đĩa đơn vẫn bán chạy, đứng thứ 35 trên bảng xếp hạng Gaon, thứ 34 trên Billboard Kpop Hot 100.
Bị chê rẻ tiền, nhóm nữ Kpop vẫn ăn mặc phản cảm

Stellar tạo tiếng vang trong Kpop kể từ Marionette.

Ngày 20/7, nhóm tiếp tục nhận “gạch đá” sau hình ảnh quảng bá lộ nội y cho ca khúc 19+ Vibrato. Được công chúng biết đến, Stellar cũng song song bị ghét bỏ.
Trong cuộc phỏng gần đây với Star News, Stellar giải thích lý do họ tiếp tục theo đuổi hình mẫu “người lớn”. Ngoài đời, các thành viên thể hiện vẻ giản dị, bình thường như mọi cô gái ở lứa tuổi 20 khác, dù nổi đình đám nhờ vẻ “thiếu vải” trên sân khấu. 

MV Marionette
Stellar cho biết, họ đã thử tung 2 ca khúc khiêu khích sau Marionette, nhưng không gây chú ý như dự kiến. Vì vậy, nhóm tiếp tục với Vibrato. Nói về cái tên có phần nhạy cảm, dễ gợi liên tưởng, Stellar nhận xét: “Có lẽ nhờ tên bài hát, đông người tìm nghe hơn. Nhiều người chỉ trích chúng tôi vì hình tượng gợi cảm, nhưng chúng tôi ít nhất cũng muốn được thỏa nguyện: họ có nghe nhạc của mình”.
Bị đánh giá rẻ tiền nhóm nữ Kpop vẫn ăn mặc phản cảm
Tấm ảnh quảng bá Vibrato khiến cư dân mạng đổ xô vào chỉ trích.
Cho tới nay, Marionette vẫn được đánh giá một trong những MV khiêu khích gây sốc nhất Kpop. Đây cũng là chủ ý của Stellar, không ngoài mục đích trở nên nổi bật trong cả rừng nhóm nhạc nữ ngoại hình xinh tươi, na ná nhau.
Tuy nhiên, hậu quả để lại cũng không dễ chịu: “Chúng tôi nhận được vô số lời bình cay nghiệt. Chúng tôi bị xúc phạm, nhưng nhiều người đã biết đến nhóm”. Với Vibrato, Stellar trở thành chủ đề nóng chỉ nhờ một tấm ảnh quảng bá mặc váy đỏ, xẻ tà 2 bên hông và lộ phần dây nội y. Các cô gái hé lộ quyết tâm gây chú ý lên hàng đầu. “Bị công chúng lờ đi còn đáng sợ hơn sự ghét bỏ”, Stellar khẳng định.
TuanA tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.