Profile image
Tác giả: thegioikpop
Trang tin cá nhân | Bài đã đăng
Lượt xem

Hiện tại:
1h trước:
24h trước:
Tổng số:
SNSD phát hành MV You Think ”dằn mặt” Jessica?
Saturday, August 22, 2015 2:49
% of readers think this story is Fact. Add your two cents.
0


Thế giới Kpop – Nhiều fan Hàn cho rằng lời ca trong ca khúc vừa phát hành, You Think của SNSD nhắm thẳng tới Jessica.
Chưa đầy một ngày sau khi tung ra MV Lion Heart, SNSD đã tiếp tục phát hành You Think. Khác hẳn Lion Heart – retro, trẻ trung dễ thương, You Think mang một phong cách độc đáo và rất ngầu. Tuy You Think chỉ sử dụng bối cảnh khối hộp quen thuộc của nhà SM nhưng với những đạo cụ xa hoa, lộng lẫy, MV đem đến cho người xem cảm giác như 8 cô công chúa trong một cung điện nguy nga, tráng lệ.
SNSD phát hành MV You Think ''dằn mặt'' Jessica?

Theo chia sẻ của SM, You Think một bài hát tình yêu và kể về sự đau khổ giữa hai người yêu nhau. Sau khi chia tay, bạn trai cũ đã lan truyền những tin đồn không đúng sự thực và điều đó buộc người con gái phải ra mặt “dằn mặt” anh chàng.
Theo nhiều fan, thay vì nói về chuyện tình yêu, You Think thực chất nhắm tới Jessica, khi nữ ca sĩ chia tay nhóm SNSD vào tháng 9/2014. Sau đó, Jessica cũng nhiều lần úp mở việc mình bị các thành viên trong nhóm cũng như SM “tống cổ” khỏi nhóm.
You Think là MV cuối cùng trích từ album thứ 5 của SNSD. Cùng You Think, còn có 5 ca khúc khác cũng vừa được phát hành.

MV You Think
Về phía MV Lion Heart và 5 ca khúc khác được tung ra sáng nay, tất cả những sản phẩm trên đều nhanh chóng trở thành hit trên các BXH âm nhạc. Trong đó, Lion Heart đứng đầu các trang web âm nhạc với 1.6 triệu lượt xem trên YouTube sau khoảng nửa ngày ra mắt.
Tuấn Vũ tổng hợp

BÌNH LUẬN

Lời bình của bạn
Question  Razz Sad  Evil Exclaim Smile Redface Biggrin Surprised Eek  Confused  Cool LOL  Mad  Twisted Rolleyes  Wink Idea Arrow Neutral Cry  Mr. Green

Tin nổi bật trong ngày
Tin mới nhất

Register

Newsletter

Email this story
Share This Story:
Print this story
Email this story
Digg
Reddit
StumbleUpon
Share on Tumblr
GET ALERTS:

If you really want to ban this commenter, please write down the reason:

If you really want to disable all recommended stories, click on OK button. After that, you will be redirect to your options page.